English | Khmer
No title... No title... No title... No title... No title... No title...
  • 29/11/2022

Tiếp và làm việc với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam

Sáng ngày 29/11, đoàn công tác của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) do ông Đậu Anh Tuấn, Phó Tổng thư ký kiêm Trưởng Ban Pháp chế, VCCI làm trưởng đoàn đã làm việc với UBND tỉnh Trà Vinh để khảo sát về tình hình và chiến lược phát triển kinh tế gắn với bảo vệ môi trường của tỉnh. Làm việc với đoàn có ông Hồng Ngọc Hưng, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư cùng đại diện các sở, ngành tỉnh có liên quan.

• 27/10/2022

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quỳnh Thiện tiếp đoàn công tác Tổ chức thúc đẩy Ngoại thương Nhật Bản

Sáng ngày 26/10, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quỳnh Thiện đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Tổ chức thúc đẩy Ngoại thương Nhật Bản (JETRO) do ông Matsumoto Nobuyuki, Trưởng đại diện Tổ chức JETRO làm trưởng đoàn.

• 24/10/2022

Trà Vinh tham dự tọa đàm xúc tiến đầu tư với doanh nghiệp Hungary

Ngày 20/10, tại Hà Nội, đoàn công tác tỉnh Trà Vinh do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quỳnh Thiện làm trưởng đoàn đã tham dự buổi tọa đàm với các doanh nghiệp Hungary do Đại sứ quán Hungary tại Việt Nam phối hợp tổ chức. Buổi tọa đàm còn có sự tham dự của Phòng Thương mại và Công nghiệp Hungary, đại diện Trung tâm Đổi mới sáng tạo Châu Âu, Trung tâm Đổi mới sáng tạo Việt Nam.

• 13/10/2022

Trà Vinh họp mặt kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam

Ngày 13/10, UBND tỉnh tổ chức họp mặt với các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn tỉnh nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10).

• 11/10/2022

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quỳnh Thiện làm việc với Công ty Ice-Loft

Chiều ngày 11/10, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quỳnh Thiện, cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành liên quan có buổi tiếp và làm việc với ông Marc Stordiau, đại diện của Công ty Ice-Loft.

• 23/09/2022

Trà Vinh hội thảo kết nối nguồn lực, chủ thể OCOP

Chiều ngày 22/9 tại Nhà khách Tỉnh ủy - UBND tỉnh, Tỉnh Trà Vinh tổ chức hội thảo kết nối nguồn lực, chủ thể OCOP với Liên minh Hợp tác xã OCOP Việt Nam nhằm thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm vào, tham dự hội thảo có Ông Nguyễn Quỳnh Thiện, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

• 22/09/2022

Tiếp tục đẩy mạnh phát triển sản phẩm OCOP tại các địa phương

Sáng ngày 22/9, Ban Chỉ đạo xây dựng phát triển sản phẩm OCOP, thương hiệu, truy xuất nguồn gốc sản phẩm và phát triển thương mại điện tử tỉnh Trà Vinh tổ chức họp sơ kết quý III và triển khai kế hoạch hoạt động quý IV năm 2022. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quỳnh Thiện, Trưởng Ban Chỉ đạo chủ trì hội nghị. Tham dự có đại diện lãnh đạo các sở, ngành, địa phương là thành viên Ban Chỉ đạo.

• 21/09/2022

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quỳnh Thiện tiếp tập đoàn Thyssenkrupp

Chiều ngày 20/9, ông Nguyễn Quỳnh Thiện, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Sở Công thương và Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh có buổi tiếp, làm việc với đoàn công tác của Tập đoàn Thyssenkrupp để chuẩn bị xây dựng dự án nhà máy sản xuất Hydro xanh tại tỉnh Trà Vinh.

• 18/09/2022

Hội nghị Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp đầu tư nước ngoài

Ngày 17/9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị với doanh nghiệp đầu tư nước ngoài với chủ đề “Vượt qua thách thức, nắm bắt cơ hội, hợp tác phát triển”.

• 23/08/2022

Tiếp và làm việc với các nhà đầu tư đến thăm, tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Trà Vinh

Chiều ngày 23/8,  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quỳnh Thiện tiếp và làm việc đoàn công tác Công ty cổ phần Nước Sài Gòn - Cần Thơ cùng các nhà đầu tư đến từ Singapore đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Trà Vinh. Cùng tiếp đoàn có lãnh đạo các sở, ngành tỉnh có liên quan.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...