Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Nguyễn Thị Thanh tặng quà Tết các hộ nghèo tại Trà Vinh
Chiều ngày 2/1, bà Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Trưởng Ban công tác đại biểu, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia cùng đoàn công tác đã có buổi trao tặng quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.

Bà Nguyễn Thị Thanh phát biểu tại buổi lễ

Tham dự buổi lễ còn có ông Thạch Dư, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, nguyên Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Campuchia, Phó Chủ tịch Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia; ông Lê Văn Hẳn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành, địa phương cùng đại diện các hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách tại thành phố Trà Vinh và huyện Châu Thành.

Phát biểu tại buổi lễ, Trưởng Ban Công tác đại biểu Quốc hội, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia Nguyễn Thị Thanh rất chia sẻ với những khó khăn, thử thách mà Trà Vinh phải đương đầu trong năm 2022 do tác động của đại dịch Covid-19; đồng thời ghi nhận sự nỗ lực vượt khó, những kết quả đạt được của Nhân dân, Đảng bộ và chính quyền tỉnh Trà Vinh.

Với tình cảm, trách nhiệm dành cho tỉnh, bà Nguyễn Thị Thanh mong muốn chung tay, góp sức cùng cấp ủy, chính quyền địa phương chăm lo cho các gia đình chính sách, hộ nghèo đón xuân mới đầm ấm, vui tươi, để “nhà nhà đều có Tết, người người đều có Tết”.

Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023, bà Nguyễn Thị Thanh gửi lời chúc mừng năm mới đến Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong tỉnh. Đồng thời mong muốn các cấp, các ngành của tỉnh tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người dân, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hẳn cám ơn sự quan tâm, hỗ trợ của bà Nguyễn Thị Thanh và Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia

Đại diện Tỉnh ủy, UBND tỉnh Trà Vinh, ông Lê Văn Hẳn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chân thành cám ơn sự quan tâm của bà Nguyễn Thị Thanh cũng như Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia với những phần quà hết sức ý nghĩa, đã góp phần động viên, hỗ trợ bà con nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách vui xuân đón Tết.

Ông Lê Văn Hẳn và bà Nguyễn Thị Thanh trao quà cho các hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thanh cùng các thành viên Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia đã trao tặng 200 suất quà Tết là tiền mặt trị giá 500.000 đồng cho các hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách và trao tặng 1 căn nhà tình nghĩa cho hộ nghèo có khó khăn về nhà ở trên địa bàn phường 3, thành phố Trà Vinh với trị giá 50 triệu đồng.

Phương An