Phó Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà gia đình chính sách tại thị xã Duyên Hải và huyện Duyên Hải
Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), ngày 25/7, Phó Bí thư Tỉnh ủy Lâm Minh Đằng đến thăm và tặng quà 5 gia đình chính sách tại thị xã Duyên Hải và huyện Duyên Hải. Cùng đi có lãnh đạo UBND thị xã Duyên Hải và huyện Duyên Hải cùng chính quyền địa phương.

Thăm, tặng quà gia đình thương binh Phạm Văn Đua, ấp Bào Sen, xã Long Toàn, thị xã Duyên Hải

Tại thị xã Duyên Hải, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Phiên, khóm 4, phường 1; Mẹ Nguyễn Thị Nguyệt, ấp Giồng Trôm và thương binh Phạm Văn Đua, ấp Bào Sen cùng xã Long Toàn. Còn tại huyện Duyên Hải, đoàn đến thăm gia đình thương binh Dương Thanh Tòng, ngụ khóm 4, thị trấn Long Thành; Mẹ Việt Nam Anh hùng Võ Thị Ky, ấp Cái Đôi, xã Long Khánh.

Thăm, tặng quà mẹ Nguyễn Thị Nguyệt, ấp Giồng Trôm, xã Long Toàn, thị xã Duyên Hải

Tại các gia đình đến thăm, thay mặt các thành viên trong đoàn, Phó Bí thư Tỉnh ủy Lâm Minh Đằng đã ân cần  thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các thân nhân liệt sĩ, thương binh. Đồng thời khẳng định những đóng góp to lớn của các liệt sĩ, thương binh đã góp phần quan trọng trong công cuộc giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Phó Bí thư Tỉnh ủy động viên các gia đình thân nhân liệt sĩ, thương binh tiếp tục sống vui, sống khỏe, tham gia thực hiện tốt các hoạt động đoàn thể, xã hội ở địa phương.

Nhận được sự quan tâm chăm lo của Đảng, Nhà nước, lãnh đạo tỉnh, các gia đình thân nhân liệt sĩ, thương binh hứa sẽ phát huy truyền thống yêu nước của dân tộc tiếp tục nêu gương sáng để con cháu học tập, noi theo, góp phần xây dựng quê hương Trà Vinh ngày càng phát triển.

Ngọc Hồng