Công an tỉnh Trà Vinh có tân Phó Giám đốc
  Chiều ngày 9/1, Công an tỉnh Trà Vinh tổ chức Lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ.

Đại tá Trần Xuân Ánh, Giám đốc Công an tỉnh thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn Hẳn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; Thiếu tướng Lê Hồng Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an Thành phố Hồ Chí Minh; các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an Thành phố Hồ Chí Minh, lãnh đạo Quận ủy, Ủy ban nhân dân quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh Trà Vinh, lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương thuộc Công an Trà Vinh và Thành phố Hồ Chí Minh. Đại tá Trần Xuân Ánh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh chủ trì buổi lễ.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Bộ Trưởng Bộ Công an, Đại tá Trần Xuân Ánh, Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định của Bộ Công an về việc điều động đồng chí Đại tá Trần Hồng Minh, sinh năm 1976, quê quán huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, Trưởng Công an quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh.

Đồng chí Lê Văn Hẳn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Hẳn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh thông tin nhanh tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh và đánh giá cao công tác bảo đảm an ninh, trật tự, công tác xây dựng lực lượng của Công an Trà Vinh thời gian qua. Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tin tưởng thời gian tới, Đại tá Trần Hồng Minh, Phó Giám đốc Công an tỉnh sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường công tác, cùng Công an toàn tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Đại tá Trần Xuân Ánh, Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh đánh giá Đại tá Trần Hồng Minh là cán bộ được đào tạo cơ bản, có trình độ Thạc sĩ Cảnh sát, chuyên ngành quản lý nhà nước về an ninh, trật tự. Trong quá trình công tác tại Công an Thành phố Hồ Chí Minh, Đại tá Trần Hồng Minh được Đảng ủy, lãnh đạo Công an Thành phố đánh giá cao về năng lực, phẩm chất đạo đức, lối sống và khả năng hoàn thành chức trách, nhiệm vụ được giao. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng đồng chí Đại tá Trần Hồng Minh được Bộ Công an tín nhiệm giao trọng trách Phó Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh. Trên cương vị công tác mới, Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu Đại tá Trần Hồng Minh tiếp tục nỗ lực phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện về bản lĩnh chính trị, đạo đức, lối sống, đoàn kết tốt nội bộ, nắm chắc tình hình, sâu sát cơ sở, phát huy vai trò, trách nhiệm trong công tác, góp phần cùng với Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị mà Đảng và Ngành giao phó, xứng đáng với sự tin tưởng của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh và lãnh đạo Bộ Công an.

Trên cương vị công tác mới, Đại tá Trần Hồng Minh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Công an Thành phố Hồ Chí Minh, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh và lãnh đạo Công an tỉnh Trà Vinh tin tưởng giao nhiệm vụ và hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, phát huy năng lực bản thân và sức mạnh tập thể, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Công an Trà Vinh ngày càng trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại.

Dịp này, Thiếu tướng Lê Hồng Nam thay mặt Công an thành phố Hồ Chí Minh trao tặng Công an tỉnh Trà Vinh số tiền 1 tỷ đồng để phục vụ các yêu cầu công tác của Công an tỉnh.

Đạt Nhân