Phó Bí thư Tỉnh ủy Lâm Minh Đằng thăm, chúc tết các nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy
Chiều ngày 16/1, Phó Bí thư Tỉnh ủy Lâm Minh Đằng đã đến thăm, chúc tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo Tỉnh ủy Trà Vinh qua các thời kì. Đi cùng đoàn có bà Trần Thị Bích Phượng, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng ban thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy. Ông Lữ Công Tạo, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Lâm Minh Đằng chúc tết bà Sơn Thị Ánh Hồng

Phó Bí thư Tỉnh ủy Lâm Minh Đằng đã đến thăm hỏi, chúc tết bà Sơn Thị Ánh Hồng, nguyên Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy. Ông gửi lời chúc năm mới an lành, nhiều sức khỏe đến bà và gia đình, tặng gia đình một phần quà vui xuân đón tết. Bà Sơn Thị Ánh Hồng cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh ủy và cám ơn cá nhân Phó Bí thư Tỉnh ủy đã đến gia đình chúc tết. Bà gửi lời chúc mừng năm mới đến đoàn, chúc mỗi cán bộ ở các vị trí công tác có nhiều tiến bộ mới trong công việc.

Đến thăm và chúc tết ông Thạch Dư, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Campuchia, Phó Bí thư Tỉnh ủy Lâm Minh Đằng thông tin đến ông Thạch Dư tình hình kinh tế xã hội của tỉnh nhà trong năm qua, chúc ông Thạch Dư và gia đình luôn mạnh khỏe và tiếp tục quan tâm, đóng góp các ý kiến quí báu cho tỉnh nhà. Phó Bí thư Tỉnh ủy Lâm Minh Đằng gửi đến gia đình phần quà đón năm mới. Thay mặt gia đình, ông Thạch Dư chúc lãnh đạo Tỉnh ủy, lãnh đạo Ban Dân vận, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy sức khỏe, hạnh phúc hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm mới.

Cùng ngày, Phó Bí thư Lâm Minh Đằng đã đến thăm hỏi, chúc tết ông Bùi Quang Huy, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy. Nhân dịp tết đến xuân về, Phó Bí thư Tỉnh ủy Lâm Minh Đằng chúc ông Bùi Quang Huy và gia đình luôn luôn mạnh khỏe, luôn quan tâm đến Đảng bộ và có nhiều đóng góp cho Ban Thường vụ Tỉnh ủy trong quá trình lãnh, chỉ đạo phát triển tỉnh nhà. Ông Lâm Minh Đằng gửi đến gia đình một phần quà chúc tết. Ông Bùi Quang Huy phấn khởi cho hay, năm nay ông vừa nhận được huy hiệu 60 năm tuổi Đảng. Hiện tại tuy tuổi đã cao nhưng ông Bùi Quang Huy vẫn còn cống hiến những tác phẩm văn học, báo chí tạo được tiếng vang đến độc giả gần xa.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Lâm Minh Đằng chúc tết ông Bùi Quang Huy

Đến thăm gia đình ông Trần Văn Dơn, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, ông Lâm Minh Đằng ân cần hỏi thăm tình hình đời sống hàng ngày của gia đình. Ông mong muốn ông Trần Văn Dơn luôn quan tâm đến tình hình phát triển của tỉnh nhà, đóng góp ý kiến cùng lãnh đạo Tỉnh ủy xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển. Ông Lâm Minh Đằng chúc ông Trần Văn Dơn cùng gia đình năm mới nhiều sức khỏe, an lành và gửi tặng phần quà đến gia đình vui xuân đón tết.

Phượng Khánh