Đồng chí Kim Ngọc Thái, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm, chúc mừng Chôl Chnam Thmây
Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây năm 2023 của đồng bào Khmer, sáng ngày 10/4, đồng chí Kim Ngọc Thái, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà và chúc mừng các chùa cùng gia đình cán bộ hưu trí người dân tộc Khmer trên địa bàn thành phố Trà Vinh.

Đồng chí Kim Ngọc Thái thăm hỏi sức khỏe Hòa thượng Thạch Oai.

Đoàn công tác do đồng chí Kim Ngọc Thái làm trưởng đoàn còn có sự tham gia của lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy Trà Vinh đã đến thăm, tặng quà chùa Kom Pong tại Phường 1 do Hòa thượng Thạch Oai, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Đoàn kết sự sãi yêu nước tỉnh Trà Vinh là Trụ trì.

Bên cạnh, đoàn đến thăm, chúc mừng Chôl Chnam Thmây các gia đình cán bộ hưu trí gồm: Đồng chí Lâm Phú - Nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc và Miền núi; đồng chí Sơn Minh Thắng - Nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Nguyên Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; đồng chí Thạch Hel - Nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trà Vinh và đồng chí Thạch Dư - Nguyên Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Nguyên Đại sứ Việt Nam tại Vương quốc Campuchia.

Đồng chí Kim Ngọc Thái (bên trái) thăm hỏi sức khỏe, tặng quà và chúc mừng Chôl Chnam Thmây đồng chí Thạch Dư.

Tại các chùa và gia đình đến thăm, đồng chí Kim Ngọc Thái thay mặt Tỉnh ủy Trà Vinh ân cần thăm hỏi sức khỏe quý vị hòa thượng, thượng tọa, đại đức, các vị chư tăng, đồng bào Phật tử; đồng thời gửi tặng 01 phần quà mừng Chôl Chnam Thmây năm 2023. Tại các gia đình cán bộ hưu trí, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Kim Ngọc Thái ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội của các địa phương trong tỉnh thời gian qua…

Mừng Tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây năm 2023, đồng chí Kim Ngọc Thái - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trà Vinh chúc quý vị chư tăng; các cán bộ hưu trí và gia đình luôn mạnh khỏe, đón Tết cổ truyền trên tinh thần vui tươi, đầm ấm và tiết kiệm.

Kim Long