LỊCH CÔNG TÁC CỦA BAN GIÁM ĐỐC SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ (Từ ngày: 14/02/2022 đến 18/02/2022)

Ngày, tháng năm

Người thực hiện

Nội dung công tác

Thứ hai:
14/02/2022

Chiều:
họp nghe Sở Y tế báo cáo việc di dời Bệnh viện đa khoa Trà Vinh sang Bệnh viện 700 giường (GM 59)/14 giờ (UBND tỉnh)

14 giờ (UBND tỉnh)

Sáng: Họp giao ban tuần;
- trao đổi nội dung liên quan đến dự án Trung tâm dịch vụ giải trí mua sắm Mekong Center của công ty cổ phần phát triển thương mại Mekong Center
Chiều:
Kiểm tra dự án Nhà máy xử lý chất thải rắn thị xã Duyên Hải của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hải Vân (GM 24 VI)

8 giờ (HT. Sở)
10 giờ (HT. Sở)

14 giờ (xã Long Hữu, TXDH)

14 giờ (UBND tỉnh)

Thứ ba:
15/02/2022

Phó Giám đốc

Sáng: họp bỏ phiếu, xét, công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới và NTM nâng cao năm 2021 (GM 25)/8 giờ (UBND tỉnh);
- tham dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc Tổng kết 20 năm thực hiện Nghị quyết số 13-NQ/TW về kinh tế tập thể và Tổng kết 10 năm thi hành Luật Hợp tác xã năm 2012 (tb 28)/8 giờ (UBND tỉnh)
Chiều:
đóng góp ý kiến Báo cáo đề xuất dự án Xây dựng tuyến đường hành lang ven biển trên địa bàn tỉnh Trà Vinh (gm 30)/14 giờ (HT. Sở)

8 giờ (UBND tỉnh)

Phó Giám đốc

Sáng: Trao đổi nội dung liên quan đến dự án đầu tư của Công ty Cổ phần Cosinco Cửu Long (GM 26 Loan)/8 giờ (HT. Sở)
- họp về việc trao đổi nội dung liên quan đến việc điều chỉnh dự án “Đầu tư xây dựng mới nhà máy đóng tàu” của DNTN Vạn Phước II (GM 27 T.Linh)/8 giờ 30 phút (Ht. Sở)
-
kiểm tra dự án Trường mầm non tư thục Minh Huyền (lần 2) (GM 28 VI)/10 giờ (HT. Sở)
Chiều:
họp nghe báo cáo công việc chuẩn bị kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh (GM 56)/14 giờ (Tỉnh ủy)

8 giờ (HT. Sở)