Huyện Châu Thành mở lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa I năm 2020
Ngày 22/6/2020, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Châu Thành tổ chức Lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa I năm 2020. Tham dự lớp bồi dưỡng có trên 90 học viên là các quần chúng ưu tú của các Chi bộ, Đảng bộ trong huyện.

Trong 5 ngày học tập, các học viên sẽ được tiếp thu 5 bài học trong giáo trình học tập lý luận chính trị dành cho học viên lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp đảng do Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia biên soạn năm 2016. Qua đó, nhằm tạo điều kiện cho các học viên nghiên cứu về khái quát Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội, nội dung cơ bản Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời, qua khóa học giúp các học viên nhận thức sâu sắc hơn Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, các quan điểm, đường lối của Đảng Cộng sản Việt Nam và trách nhiệm của người đảng viên trong giai đoạn hiện nay, từ đó giúp các học viên tự ý thức bản thân phải tiếp tục rèn luyện, nổ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; ngày càng củng cố vững chắc niềm tin vào mục đích, lý tưởng của Đảng vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh và tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, phấn đấu được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam vinh quang.

Phan Thưa

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CHÂU THÀNH
- Đơn vị quản lý UBND huyện Châu Thành, Số 208, đường 2/9, khóm 2, thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh
- Chịu trách nhiệm chính: Ông Đỗ Minh Tiến - Trưởng Ban Biên tập - Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành