Huyện Châu Thành tổ chức Hội thi “Thanh niên với an toàn giao thông - Thượng tôn pháp luật để xây dựng văn hóa giao thông an toàn” năm 2023

Ngày 03/11/2023, Huyện đoàn Châu Thành phối hợp với Phòng Kinh tế và Hạ tầng tổ chức Hội thi “Thanh niên với an toàn giao thông - Thượng tôn pháp luật để xây dựng văn hóa giao thông an toàn” năm 2023. Tham dự có 09 đội là cán bộ và đoàn viên, thanh niên thuộc các xã Đoàn và thị trấn Đoàn và Đoàn trường THPT trên địa bàn huyện. Đến dự khai mạc Hội thi có bà Nguyễn Minh Thuy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo các phòng, ban ngành huyện liên quan.

Quang cảnh Hội thi

Tham gia Hội thi, các đội dự thi thực hiện 03 phần thi: Phần thi tiểu phẩm tuyên truyền bằng hình thức sân khấu hóa; phần thi trả lời câu hỏi trắc nghiệm và phần thi sáng tạo bức tranh cổ động theo chủ đề đã lựa chọn. Thông qua đó, nâng cao nhận thức, hiểu biết và an toàn giao thông, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông trong đoàn viên, thanh niên. Đồng thời, tuyên truyền, vận động Nhân dân tham gia bảo đảm trật tự an toàn giao thông gắn với phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; phát huy những mô hình phù hợp, thiết thực có hiệu quả cao, góp phần thực hiện hiệu quả công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, kéo giảm tai nạn giao thông trên địa bàn huyện.

Kết quả, Ban Tổ chức Hội thi đã trao giải Nhất cho đội thi Đoàn Trường THPT Hòa Lợi; đội Đoàn Trường THPT Lương Hòa A và đội Đoàn xã Mỹ Chánh - Đa Lộc - thị trấn Châu Thành đồng giải Nhì; đội Đoàn Trường THPT Hòa Minh và đội Đoàn xã Lương Hòa - Lương Hòa A - Thanh Mỹ đồng giải Ba.

Phan Thưa - PT

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CHÂU THÀNH
- Đơn vị quản lý UBND huyện Châu Thành, Số 208, đường 2/9, khóm 2, thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh
- Chịu trách nhiệm chính: Ông Đỗ Minh Tiến - Trưởng Ban Biên tập - Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành