Liên Đoàn Lao động thị xã bàn giao nhà mái ấm công đoàn
Lượt xem: 1962
Ngày 05/12/2019, Ban Thường vụ Liên Đoàn Lao động thị xã làm lễ bàn giao nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên Huỳnh Long Chí Linh đoàn viên công đoàn cơ sở xã Trường Long Hòa.

Lễ bàn giao nhà

Căn nhà có diện tích sử dụng 80 mét vuông, được xây dựng theo kết cấu nhà cấp 4, tổng kinh phí xây dựng 150 triệu đồng. Trong này quỹ xã hội từ thiện Tấm lòng vàng hỗ trợ 30 triệu đồng, quỹ mái ấm công đoàn tỉnh Trà Vinh hỗ trợ 10 triệu đồng, phần còn lại gia đình góp và xây dựng cho căn nhà khang trang hơn.

Ông Lâm Chí Ư, Thay mặt Ban Thường vụ Liên Đoàn Lao động thị xã chúc cho đoàn viên công đoàn phát huy hơn nữa, xứng đáng là đoàn viên công đoàn tiêu biểu, luôn đi đầu trong các phong trào ở địa phương.

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thị xã, công đoàn cơ sở trao nhiều phần quà lưu niệm./.

Thanh Khiết – Chí Dũng

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ DUYÊN HẢI
- Đơn vị quản lý: UBND thị xã Duyên Hải. Địa chỉ: số 14, đường 3 tháng 2, khóm 1, phường 1, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.
- Trưởng Ban biên tập: Bà Cao Thị Hồng Gấm - Phó Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.
- Phó Trưởng Ban thường trực: Ông Lê Trường Phong - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh
- Điện thoại: 0294.3832012. Email:phongvh.txduyenhai@travinh.gov.vn.
Ghi rõ nguồn "txdh.travinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT