Đại lý thức ăn thủy sản Hoàng Đệ tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo phường 1 và xã Long Toàn.
Ngày 02 tháng 9 năm 2020, tham gia cùng với địa phương vận động và đóng góp Quỹ Vì người nghèo, Đại lý thức ăn thủy sản Hoàng Đệ phối hợp với Ủy ban MTTQVN thị xã Duyên Hải, phường 1 và Long Toàn tổ chức Chương trình Vòng tay yêu thương tặng quà cho 100 hộ gia đình là hộ nghèo, hộ cận nghèo có cuộc sống khó khăn trên địa bàn phường 1 và ấp Giồng ổi-xã Long Toàn.

Đại lý thức ăn Hoàng Đệ tặng quà cho các hộ nghèo, cận nghèo của phường 1

Đại lý thức ăn Hoàng Đệ tặng quà cho các hộ nghèo, cận nghèo ở ấp Giồng Ổi-xã Long Toàn

Tại đây, mỗi hộ gia đình đã được Đại lý thức ăn thủy sản Hoàng Đệ trao tặng suất quà gồm gạo, mì cùng các nhu yếu phẩm thiết yếu, trị giá mỗi suất trên 300.000 đồng.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm bằng tinh thần “không để ai bị bỏ lại phía sau” của các doanh nghiệp hướng về cộng đồng, nhằm hỗ trợ một phần về vật chất và tinh thần giúp đỡ các hộ gia đình khó khăn ổn định cuộc sống, yên tâm phòng, chống dịch và cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.

Thu Thủy