Thị xã Duyên Hải tập huấn kiến thức cho cán bộ làm công tác truyền thông cơ sở
Ngày 10/9/2020, Sở Thông tin và Truyền thông, kết hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa - thông tin và Thể thao thị xã Duyên Hải tổ chức tập huấn kiến thức cho 25 cán bộ làm công tác truyền thông và kỹ năng quản lý, sử dụng hệ thống truyền thanh cơ sở (thời gian 02 ngày).

Quang cảnh buổi tập huấn

Tại đây, các cán bộ làm công tác truyền thông cơ sở được cán bộ kỹ thuật Đài phát thanh và Truyền hình Trà Vinh, bà Phạm Mỹ Hạnh, Trưởng Phòng Báo chí xuất bản Sở Thông tin và Truyền thông hướng dẫn các phương pháp viết tin và biên tập cho công tác thông tin, truyền thông cơ sở; ứng dụng một số loại báo chí vào sản xuất chương trình phát thanh, truyền thanh cơ sở; tổ chức sản xuất chương trình phát thanh, truyền thanh cơ sở. Ngoài ra các học viên còn được cán bộ kỹ thuật Đài phát thanh và truyền hình tỉnh Trà Vinh hướng dẫn kỹ năng xây dựng chương trình hoàn chỉnh và một số kỹ năng trong quá trình vận hành Đài truyền thanh cơ sở.

Thông qua lớp tập huấn, nhằm giới thiệu, truyền đạt những kiến thức bổ ích về cách thức viết tin, bài, phương pháp xây dựng một chương trình tuyên truyền ở cơ sở góp phần đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến đông đảo nhân dân…theo đó, để cán bộ làm công tác thông tin cơ sở trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình tác nghiệp, giúp đội ngũ làm công tác thông tin cơ sở tiếp cận thông tin đến người người nghe./.

Thanh Khiết - Chí Dũng

• Hôm nay: 1904