Bế giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị khoá I năm học 2020
Ngày 15/09/2020, Trung tâm Chính trị thị xã Duyên Hải đã tổ chức Lễ bế giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị khóa I năm học 2020. Về dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Dũ - Trưởng Phòng Lý luận chính trị và Lịch sử Đảng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; đồng chí Lâm Minh Thế - Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Duyên Hải, đồng thời Trưởng Ban Dân vận; đồng chí Lê Văn Nhớ  - Trưởng Ban Tuyên giáo, đồng thời Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã Duyên Hải và 34 học viên tham dự bế giảng.

Đ/c Lê Văn Nhớ - Trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị trao Bằng tốt nghiệp cho học viên

Lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa I năm học 2020 được khai giảng ngày 04/08/2020, gồm 34 học viên. Sau hơn một tháng học tập, với tổng số 280 tiết học, 18 chuyên đề, các học viên đã được trang bị các kiến thức cơ bản về lý luận chính trị. Trên cơ sở học tập lý luận Mác-Lênin và những nội dung cơ bản của tư tưởng Hồ Chí Minh về quan điểm, đường lối cách mạng, sự vận dụng sáng tạo Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong sự nghiệp đổi mới giúp cho các học viên từng bước được nâng cao, lập trường tư tưởng và thái độ chính trị được củng cố, khẳng định sâu sắc hơn niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng.

Kết thúc khóa học, 34 học viên đủ điều kiện cấp Bằng tốt nghiệp, trong đó có 5 học viên xếp loại giỏi, 16 học viên xếp loại khá, 13 học viên xếp loại trung bình.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Lê Văn Nhớ - Trưởng Ban tuyên giáo, đồng thời Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã Duyên Hải đánh giá cao sự nỗ lực trong suốt quá trình dạy và học của đội ngũ giảng viên, học viên; biểu dương và chức mừng kết quả học tập mà các học viên đã đạt được. Đồng chí cũng đề nghị các học viên tiếp tục nghiên cứu, vận dụng sáng tạo những kiến thức lý luận đã học để phục vụ công tác tại cơ quan, đơn vị, đáp ứng được yêu cầu của công cuộc đổi mới đất nước hiện nay./.

Ngọc Điệp

1 2 3 4 5  ...