Công an thị xã Duyên Hải tổng kết công tác năm 2020
Lượt xem: 2075
Ngày 24/12/2020, Công an thị xã Duyên Hải tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2020, triển khai chương trình công tác năm 2021. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có Đại tá Huỳnh Văn Thình, Phó Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh; đồng chí Trần Trường Giang, Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải và Thượng tá Trần Thanh Hùng, Trưởng Công an thị xã.

Quang cảnh hội nghị

Trong năm 2020, đơn vị đã tổ chức triển khai, quán triệt thực nghiêm túc, có hiệu quả Nghị quyết, Kế hoạch công tác Công an năm 2020; tích cực tham mưu, đề xuất Cấp ủy, chính quyền, Ban Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo, giải quyết kịp thời những vấn đề nổi bật, phức tạp, nhất là những vấn đề phát sinh qua triển khai, thực hiện một số công trình kinh tế trọng điểm trên địa bàn, không để hình thành “điểm nóng” về an ninh, trật tự; thực hiện tốt các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19. Tập trung công tác đấu tranh, phòng, chống các loại tội phạm, hành vi vi phạm pháp luật, bài trừ tệ nạn xã hội, đẩy mạnh thực hiện các kế hoạch phòng, chống tội phạm; đảm bảo an ninh, trật tự các ngày lễ, tết, các hoạt động vui chơi, giải trí mừng Đảng, mừng Xuân và các sự kiện chính trị ở địa phương,… Tình hình an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn được giữ vững, ổn định góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Bên cạnh đó, trong năm qua công tác bảo vệ an ninh chính trị nội bộ, công tác bảo vệ Đại hội Đảng bộ các cấp: Phối hợp rà soát nhân sự, tra cứu tiêu chuẩn chính trị các trường hợp phục vụ cho Đại hội Đảng bộ thị xã Duyên Hải lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025; nắm chắc dư luận của cán bộ, đảng viên, trong Nhân dân và báo chí liên quan đến việc sắp xếp, bố trí lãnh đạo các cấp sau Đại hội Đảng bộ cơ sở, Đại hội tỉnh Đảng bộ; đơn thư khiếu nại, tố cáo liên quan đến nhân sự Đại hội, việc tuyên truyền, đăng tải thông tin sự thật, những vụ việc có dấu hiệu mâu thuẫn, mất đoàn kết nội bộ,… chưa phát hiện nghi vấn.

Đồng chí Trần Trường Giang, Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Trường Giang, Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải đánh giá cao và biểu dương những kết quả Công an thị xã Duyên Hải đạt được, đặc biệt trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị và phòng chống dịch Covid-19 trong thời gian qua. Trong thời gian tới, Chủ tịch UBND thị xã đề nghị đơn vị thẳng thắn nhìn nhận và khắc phục những khó khăn, hạn chế trong thời gian qua; tiếp tục quan tâm xây dựng Đảng, xây dựng đội ngũ, thực hiện Nghị quyết TW4 và nêu gương người chiến sĩ công an trong nhân dân; thực hiện tốt 3 nhiệm vụ trọng tâm đột phá, tiếp tục thực hiện chuyển hóa địa bàn trọng điểm; tăng cường công tác bảo vệ an ninh chính trị, trật tự xã hội; triệt để xử lý các tệ nạn trên địa bàn, phòng chống tín dụng đen, hàng cấm.

Đại tá Huỳnh Văn Thình, Phó Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh trao giấy khen cho các cá nhân

Nhân dịp này, có 14 tập thể và 132 cá nhân được Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh trao tặng danh hiệu Đơn vị Quyết thắng và danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở năm 2020./.

Minh Trí - TT VH-TT&TT thị xã

1 2 3 4 5  ...