Tỉnh đoàn Trà Vinh tổ chức hoạt động Xuân tình nguyện năm 2021 và tặng quà cho thanh niên công nhân trên địa bàn thị xã Duyên Hải.
Ngày 01/2/2021, thực hiện hoạt động Xuân tình nguyện 2021, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Trà Vinh cùng Thị đoàn Duyên Hải phối hợp với Đoàn thanh niên Nhà máy Nhiệt điện tổ chức họp mặt và tặng quà cho các cựu thanh niên xung phong và thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Tham dự có đồng chí Võ Minh Nhựt, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Trà Vinh.

Quang cảnh buổi họp mặt Xuân tình nguyện năm 2021

Dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Trà Vinh cùng các đơn vị đã trao tặng những phần quà tết cho 08 cụ là cựu Thanh niên xung phong và 09 bạn đoàn viên thanh niên là công nhân nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải. Qua đây, nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện trong đoàn viên thanh niên, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn và khơi dậy niềm tự hào về truyền thống của lực lượng thanh niên xung phong; đồng thời đồng hành cùng các bạn đoàn viên, thanh niên, động viên và kịp thời hỗ trợ thanh niên công nhân vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Đồng chí Võ Minh Nhựt, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Trà Vinh động viên các bạn thanh niên công nhân

Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa nhân văn cao cả, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ với cộng đồng, góp phần giúp các gia đình cựu Thanh niên xung phong, các bạn đoàn viên làm công nhân có một cái tết sum vầy, đầm ấm hơn.

Minh Trí - TT VH-TT&TT thị xã