Ban CHQS thị xã Duyên Hải tổ chức luyện tập chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bộ CHQS tỉnh về luyện tập chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu, ngày 18/3/2021, Ban CHQS thị xã luyện tập chuyển đơn vị vào trạng thái sẵn sàng chiến đấu toàn bộ, duy chuyển sở chỉ huy ra khu sơ tán.

Quang cảnh cuộc họp

Theo kế hoạch luyện tập được Bộ CHQS tỉnh giao, lúc này đơn vị nhận lệnh sẵn sàng chiến đấu lên toàn bộ, làm mọi công tác nhanh chống duy chuyển sở chỉ huy ra khu căn cứ chiến đấu, luyện tập dự kiến tình huống chuẩn bị lực lượng để phục vụ cho nhiệm vụ chiến đấu khi địa phương có tình huống chiến tranh.

ảnh luyện tập thực hành của đơn vị

Nội dung luyện tập nhằm thực hiện chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu; công tác chuẩn bị; thực hành chỉ huy đơn vị cơ động lực lượng ra khu sơ tán, khu căn cứ chiến đấu thực hiện nhiệm vụ chiến đấu bảo vệ Tổ quốc. Qua luyện tập nhằm giúp cho người chỉ huy và cán bộ, chiến sĩ nâng cao trình độ chỉ huy và khả năng cơ động của đơn vị sẵn sàng làm nhiệm vụ cấp trên giao; đồng thời là dịp để các Ban, đơn vị khắc phục, điều chỉnh bổ sung hệ thống văn kiện, kế hoạch, nhằm nâng cao chất lượng sẵn sàng chiến đấu của đơn vị khi có tình huống thật.

Kết thúc đợt luyện tập Ban CHQS thị xã Duyên Hải được Bộ CHQS tỉnh nhận xét, đánh giá chuẩn bị tốt, hoàn thành nội dung, chương trình theo kế hoạch.

Vũ Phương - Ban CHQS thị xã

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ DUYÊN HẢI
- Đơn vị quản lý: UBND thị xã Duyên Hải. Địa chỉ: số 14, đường 3 tháng 2, khóm 1, phường 1, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.
- Trưởng Ban biên tập: Bà Cao Thị Hồng Gấm - Phó Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.
- Phó Trưởng Ban thường trực: Ông Lê Trường Phong - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh
- Điện thoại: 0294.3832012. Email:phongvh.txduyenhai@travinh.gov.vn.
Ghi rõ nguồn "txdh.travinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT