Đoàn viên thanh niên phường 1 ra quân sửa chữa tuyến đường giao thông nông thôn
Thực hiện kế hoạch số 01/KH-BCHCD ngày 12/6/2021 của Ban chỉ huy chiến dịch thanh niên tình nguyện hè phường 1 về việc “Tổ chức chiến dịch thanh niên tình nguyện hè phường 1 năm 2021”. Trong thời gian 02 ngày từ ngày 16/7-17/7/2021, Đoàn thanh niên phường 1 phối hợp với Ban nhân dân khóm 1, chi đoàn Ngân hàng Nông Nghiệp, chi hội sinh viên trường Đại học Trà Vinh và các chi đoàn trực thuộc ra quân tải đá sữa chữa tuyến đường giao thông thuộc khóm 1, phường 1, thị xã Duyên Hải.

Đoàn viên thanh niên xúc đá thực hiện sửa chữa đường giao thông

Tham gia chiến dịch có 15 lực lượng được chia thành 05 nhóm, mỗi nhóm 03 người, đảm bảo thực hiện theo Chỉ thị 08/CT-UBND ngày 14/7/2021 của UBND tỉnh Trà Vinh. Thông qua đó, đã tổ chức nhiều hoạt động mang tính thiết thực và ý nghĩa, như: tải đá sữa chữa đường, phát hoang bụi rậm và vệ sinh trên tuyến đường chiều dài hơn 800 m, với 30 m3 đá do phòng Quản lý đô thị thị xã Duyên Hải hỗ trợ và vận động hộ dân trên tuyến đường. Sau một buổi làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, tuyến đường đã được sửa chữa một cách đẹp đẽ, thuận lợi cho nhân dân đi lại và vận chuyển hàng hóa an toàn.

Tải đá sửa đường và ban đá sửa chữa đường

Đây là hoạt động thiết thực, thực hiện có hiệu quả nội dung chiến dịch thanh niên tình nguyện hè trên địa bàn, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, nâng cao tinh thần đoàn kết của đoàn viên thanh niên, góp phần chung tay thực hiện nâng chất phường văn minh đô thị.

Cẩm Tú

1 2 3 4 5  ...