Thị đoàn Duyên Hải triển khai, học tập chuyên đề năm 2021 cho cán bộ đoàn
Lượt xem: 1992
Sáng ngày 10/11/2021, Ban Thường vụ Thị đoàn Duyên Hải tổ chức Hội nghị triển khai, học tập chuyên đề năm 2021 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”, có 19 đồng chí là Bí thư các cơ sở đoàn trực thuộc tham dự.

Đồng chí Hà Vũ Bằng, Bí thư Thị đoàn triển khai, học tập chuyên đề năm 2021

Tại Hội nghị, đồng chí Hà Vũ Bằng, Bí thư Thị đoàn Duyên Hải đã triển khai, quán triệt những nội dung cơ bản, ý nghĩa lý luận, thực tiễn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc. Đồng thời chỉ đạo các cơ sở Đoàn trực thuộc triển khai, quán triệt về tầm quan trọng và vai trò định hướng, nêu gương của cán bộ Đoàn các cấp trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo chuyên đề năm 2021. Đẩy mạnh trong nghiên cứu, học tập lý luận chính trị, chủ động xây dựng các chương trình, kế hoạch hoạt động phù hợp với tình hình của địa phương, đơn vị. Bên cạnh đó, chỉ đạo các cơ sở Đoàn trực thuộc trong toàn thị xã hoàn thành việc triển khai, học tập chuyên đề năm 2021 cho 100% cán bộ đoàn, đoàn viên cơ sở trong tháng cuối tháng 11 năm 2021.

Cán bộ đoàn học tập chuyên đề năm 2021

Thông qua hội nghị góp phần xây dựng lớp thanh niên thời kì mới có lập trường tư tưởng vững vàng, có trình độ chuyên môn, trình độ chính trị, ra sức thi đua, học tập, rèn luyện, góp phần xây dựng quê hương tỉnh nhà ngày càng giàu mạnh, văn minh.

CHÂU ÂN – THỊ ĐOÀN DUYÊN HẢI

1 2 3 4 5  ...
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ DUYÊN HẢI
- Đơn vị quản lý: UBND thị xã Duyên Hải. Địa chỉ: số 14, đường 3 tháng 2, khóm 1, phường 1, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.
- Trưởng Ban biên tập: Bà Cao Thị Hồng Gấm - Phó Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.
- Phó Trưởng Ban thường trực: Ông Lê Trường Phong - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh
- Điện thoại: 0294.3832012. Email:phongvh.txduyenhai@travinh.gov.vn.
Ghi rõ nguồn "txdh.travinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT