Công an thị xã Duyên Hải tổ chức họp giao ban đầu xuân Nhâm Dần 2022
Sáng ngày 08/02/2022 (mùng 8 tháng Giêng), Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Công an thị xã Duyên Hải tổ chức hội nghị giao ban đầu Xuân Nhâm Dần 2022, nhằm đánh giá kết quả công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong những ngày Tết Nguyên đán 2022

Quang cảnh buổi giao ban đầu xuân Nhâm Dần 2022

Trong 9 ngày Tết Nguyên đán, với sự chủ động trong công tác phòng ngừa, đấu tranh trấn áp với các loại tội phạm và hành vi vi phạm pháp luật, lực lượng Công an thị xã Duyên Hải đã huy động tối đa lực lượng, phương tiện đảm bảo quân số thường trực sẵn sàng chiến đấu, qua đó tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thị xã được giữ ổn định, không xảy ra tình huống đột xuất, bất ngờ; hoạt động của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và địa phương cũng như hoạt động vui xuân, đón Tết của nhân dân thị xã được bảo vệ tuyệt đối an toàn.

Các vụ án xảy ra đều được nhanh chóng điều tra làm rõ. Ngoài ra, lực lượng công an toàn thị xã đã triệt xóa 02 tụ điểm đánh bạc; phát hiện giải tán 14 điểm đánh bạc nhỏ lẻ với 210 người tụ tập; trật tự an toàn giao thông được đảm bảo, tai nạn giao thông được kiềm chế; công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ trên địa bàn không xảy ra. Đáng chú ý lực lượng Công an xã Trường Long Hòa đã phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự xã, Đồn Biên phòng cửa khẩu Cảng Trường Long Hòa đã tổ chức ứng cứu thành công 05 trường hợp bị đuối nước tại khu vực bãi tắm của Khu du lịch Biển Ba Động, thuộc ấp Cồn Trứng, xã Trường Long Hòa, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.

Đ/c Thượng tá Trần Thanh Hùng – Trưởng Công an phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo tại buổi họp giao ban, đồng chí ThượngTrần Thanh Hùng - Trưởng Công an thị xã biểu dương những nỗ lực và kết quả của các Đội nghiệp vụ, Đồn Công an TTĐLDH và Công an các xã, phường đạt được trong những ngày Tết Nguyên đán vừa qua. Đồng chí Trưởng Công an thị xã đề nghị: Lực lượng công an toàn thị xã tiếp tục duy trì khí thế tấn công trấn áp tội phạm, phấn đấu hoàn thành đạt và vượt chỉ tiêu đề ra. Tiếp tục đấu tranh quyết liệt với các biểu hiện băng, nhóm tội phạm và tệ nạn xã hội; đồng thời làm tốt công tác quản lý nhà nước trên lĩnh vực an ninh trật tự. Tập trung quyết liệt các giải pháp đảm bảo công tác phòng, chống tội phạm; phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ trong mùa khô; đảm bảo trật tự an toàn giao thông, phấn đấu kiềm chế tai nạn giao thông so với năm 2021./.

Lê Văn Dũng – CATX Duyên Hải