Hội liên hiệp Phụ nữ và Liên đoàn Lao động thị xã Duyên Hải thực hiện công tác vận động quà tặng tân binh năm 2022
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ thị xã năm 2022, Hội LHPN và Liên đoàn Lao động phối hợp vận động và trao quà cho 63 tân binh lên đường bảo vệ Tổ quốc năm 2022 và đây là nhiệm vụ quan trọng trong chương trình công tác quí I/2022 của ngành, là nhiệm vụ hỗ trợ tích cực hoạt động các phong trào và góp phần tích cực thực hiện chỉ tiêu thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội ở địa phương. Năm nay, lễ giao và nhận quân được tổ chức chu đáo, trang nghiêm, tuân thủ “5 K” công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Sáng ngày 16/02/2022, đồng chí Lê Thị Hồng Duyên - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã và đồng chí Nguyễn Hoàng Văn, Chủ tịch LĐLĐ thị xã tham dự lễ giao nhận quân năm 2022 và tặng quà cho tân binh tham gia nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Lãnh đạo Hội LHPN và LĐLĐ thị xã tặng quà cho tân binh

Tại lễ giao, nhận quân được tổ chức tại Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Duyên Hải, Hội LHPN và Liên đoàn Lao động thị xã đã ân cần thăm hỏi và tặng quà cho 63 tân binh lên đường làm nghĩa vụ quân sự, bảo vệ Tổ quốc, số tiền 31.500.000 đồng; Hội LHPN các xã, phường cùng đồng hành thăm hỏi và tặng quà cho các tân binh, số tiền 27.600.000 đồng.

Qua đó, động viên các tân binh phát huy truyền thống vẽ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam và chấp hành nghiêm  Luật Nghĩa vụ Quân sự, vững vàng về tư tưởng, ra sức rèn luyện, tu dưỡng, học tập, công tác, giữ nghiêm kỷ luật để hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Thu Thủy - Hội LHPN thị xã