Phụ nữ phường 2 phối hợp mở lớp chăm sóc sắc đẹp cho hội viên
Ngày 14/6/2022, Hội LHPN phường 2 phối hợp cùng Trung tâm học tập cộng đồng và Doanh nghiệp Tư nhân Ái Liên khai giảng lớp Chăm sóc sắc đẹp cho lao động nông thôn năm 2022, có 22 chị em đăng ký tham gia.

Đại diện lãnh đạo ngành thị xã phát biểu khai mạc

Đây là lớp học phối hợp giữa Doanh nghiệp tư nhân Ái Liên Trà Vinh, Phòng Lao động thương binh và Xã hội thị xã Duyên Hải và UBND phường 2 hỗ trợ tổ chức. Về kinh phí lớp học được mở hoàn toàn miễn phí, Doanh nghiệp tư nhân Ái Liên sẽ hỗ trợ toàn bộ dụng cụ thực hành và học đến đâu cho học viên thực hành đến đó. Mục đích tạo việc làm cho chị em phụ nữ, giúp chị em làm đẹp cho bản thân. Khi kết thúc khóa học chị em được cấp chứng chỉ nghề nếu muốn tăng thêm thu nhập thì doanh nghiệp sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm hoặc các chị có thể tự mở tiệm.

Kết thúc lễ khai giảng, lãnh đạo địa phương hy vọng doanh nghiệp đào tạo sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho học viên hoàn thành tốt khóa học, các học viên cần sắp xếp thời gian đi học đầy đủ, tuân thủ nội quy và chịu khó học tập để có nghề nghiệp vững vàng, tự tin hơn tham gia các hoạt động tại địa phương. Các chị, em phụ nữ rất phấn khởi sẽ cố gắng khéo léo, chăm chỉ hoàn thành khóa học có cơ hội để làm đẹp cho bản thân và có nghề ổn định cuộc sống.

Võ Thanh Hóa-Hội LHPN phường 2