Đại hội Câu lạc bộ Công an hưu trí thị xã Duyên Hải nhiệm kỳ 2022-2024
Ngày 05/8/2022, tại hội trường Công an thị xã, Câu lạc bộ Công an hưu trí thị xã Duyên Hải đã tổ chức Đại hội Câu lạc bộ Công an hưu trí thị xã Duyên Hải, nhiệm kỳ 2022-2024. Tham dự Đại hội, có đồng chí Phạm Thành Long – Chủ nhiệm Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh; đại diện Lãnh đạo Công an huyện Duyên Hải; các đồng chí trong Đảng ủy, Lãnh đạo Công an thị xã, Đội trưởng các đội nghiệp vụ, Trưởng Công an xã, phường, Trưởng Đồn Công an Trung tâm điện lực Duyên Hải; Ban Chủ nhiệm cùng toàn thể thành viên của Câu lạc bộ Công an hưu trí thị xã Duyên Hải.

Quang cảnh Đại hội

Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ đã khẳng định, từ khi được thành lập, Câu lạc bộ đã và đang hoạt động rất tích cực và hiệu quả. Dưới sự chỉ đạo của Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ, Câu lạc bộ Công an hưu trí thị xã đã thực hiện tốt nội dung nhiệm vụ đề ra với nhiều hoạt động thiết thực, trong đó hoạt động tình nghĩa, hỗ trợ, giúp đỡ các gia đình hội viên gặp khó khăn; thăm hỏi, phúng viếng hội viên khi ốm đau, từ trần, được coi là một trong những hoạt động quan trọng và thường xuyên của Câu lạc bộ. Các thành viên của Câu lạc bộ luôn đi đầu gương mẫu, chấp hành tốt chủ trương, chính sách, giữ vai trò nòng cốt, tham gia tích cực, có hiệu quả các phong trào của địa phương, đặc biệt là phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; góp phần củng cố, nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân ở địa phương.

Hội viên biểu quyết bầu Ban chủ nhiệm, nhiệm kỳ 2022-2024

Ban Chủ nhiệm CLB Công an hưu trí thị xã, nhiệm kỳ 2022-2024 ra mắt

Đồng chí Thượng tá Trần Văn Trường Sơn - Phó Trưởng Công an phát biểu chúc mừng Đại hội

Phát biểu chúc mừng Đại hội, đồng chí Thượng tá Trần Văn Trường Sơn, Phó Trưởng Công an thị xã, mong muốn thời gian tới các hội viên Câu lạc bộ tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân; thường xuyên theo dõi, nắm bắt thông tin về tình hình an ninh trật tự, để chuyển tải cho Nhân dân hiểu đúng, hiểu đủ về tình hình an ninh trật tự; quan tâm sâu sát đến lực lượng Công an xã chính quy; tích cực tham gia xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, đóng góp uy tín, kinh nghiệm của mình cho công tác đảm bảo an ninh trật tự ở địa phương. Đồng thời, Câu lạc bộ là nơi để các đồng chí cán bộ hưu trí đóng góp ý kiến, cống hiến sức lực của mình nhằm góp phần đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương, xây dựng lực lượng Công an thị xã Duyên Hải ngày càng chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại.

Tổ viết tin, bài Công an TXDH