Nghiệm thu Cầu giao thông nông thôn, Cầu Đìa Chứa ấp Long Điền xã Long Toàn
Sáng ngày 08/9, Cấp ủy, Chính quyền địa phương và nhân dân ấp Long Điền Nghiệm thu Cầu Đìa Chứa ấp Long Điền xã Long Toàn. Đến dự có đồng chí Dương Hiền Hải Đăng, Tỉnh ủy viên, Bí thư thị ủy; ông Nguyễn Văn Lánh, Phó Chủ tịch UBND thị xã, cùng nhà tài trợ đến cắt băng khánh thành cầu giao thông nông thôn.

(Nghi thức cắt băng khánh thành cầu GTNT)

Cầu Đìa Chứa có chiều dài 17 mét, ngang 2,2 mét, tải trọng 01 tấn, độ thông thuyền 2 mét. Tổng kinh phí xây dựng 337 triệu đồng do Công ty Cổ Phần Á Châu, thuộc Tổng Công ty ViWaSeen, cùng Tổng Công ty Đầu tư Nước và môi trường Việt Nam đồng tài trợ cây cầu này.

(Bí thư thị ủy và lãnh đạo UBND thị xã trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh cho nhà tài trợ)

Qua thời gian thi công 90 ngày, do Công ty Nghi Mỹ, Khóm 4, Phường 1, thị xã Duyên Hải trúng thầu thi công. Cầu Đìa Chứa hoàn thành đưa vào sử dụng nhằm tạo điều kiện cho 30 hộ dân khu vực xóm Giồng Tiền, ấp Long Điền xã Long Toàn đi lại vận chuyển hàng hóa, cũng như các em học sinh đi lại được dễ dàng hơn trong hai mùa mưa nắng, đồng thời xóa bỏ cầu tạm, kết nối đường kênh ấp Long Điền phục vụ cho phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, cũng như nhu cầu đời sống sinh hoạt của nhân dân ngày thêm đổi mới, đây là tiêu chí xóa bỏ cầu tạm để được công nhận đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao.

Nhân dịp này, Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh tặng 04 giấy khen cho 1 tập thể và 3 cá nhân cho các doanh nghiệp đóng góp xây dựng cầu giao thông nông thôn./.

Thanh Khiết – Đức Huy

1 2 3 4 5  ...