Ngày 30/9/2022, Chi cục Thuế khu vực Duyên Hải tổ chức hội nghị triển khai ứng dụng nộp thuế điện tử hỗ trợ người nộp thuế là cá nhân sử dụng trên thiết bị di động. Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Văn Tùng, Phó Chi cục trưởng Chi cục Thuế khu vực Duyên Hải cùng hơn 50 đại biểu là lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể thị xã và lãnh đạo các xã, phường trên địa bàn.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu được đại diện chi cục thuế khu vực Duyên Hải triển khai về những lợi ích của ứng dụng eTax Mobile, hướng dẫn cài đặt ứng dụng trên điện thoại thông minh, hướng dẫn đăng ký tài khoản điện tử, sử dụng các chức năng, xác thực tài khoản giao dịch thuế điện tử qua ngân hàng và thực hành trực tiếp, trao đổi, giải đáp các vướng mắc trong việc đăng ký và nộp thuế điện tử qua eTax Mobile.

Theo Quyết định 1874/QĐ-BTC ngày 27/11/2020 về ban hành kế hoạch hành động của Bộ Tài chính thực hiện Quyết định 749/QĐ-TTg ngày 03/6/2020 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Chương trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030, trong đó mục tiêu cơ bản đến năm 2025: “80% dịch vụ công trực tuyến mức độ 4, được cung cấp trên nhiều phương tiện truy cập khác nhau, bao gồm cả thiết bị di động”.

Ứng dụng Etax Mobile trên thiết bị di động

Việc đưa ứng dụng eTax Mobile vào hoạt động tạo điều kiện thuận lợi nhất để người nộp thuế thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế, hỗ trợ hoạt động thu ngân sách nhà nước góp phần vào công cuộc chuyển đổi số của cơ quan Thuế, của ngành Tài chính nói riêng và công cuộc chuyển đổi số quốc gia nói chung.

Trên ứng dụng eTax Mobile, người nộp thuế có thể tra cứu các thông tin về nghĩa vụ thuế, thông tin đăng ký mã số thuế, nộp thuế điện tử qua tài khoản ngân hàng,… tiết kiệm thời gian thực hiện các thủ tục hành chính, tiết kiệm chi phí đi lại và thực hiện thuận tiện ở bất cứ nơi đâu.

Minh Trí - TT VH-TT&TT thị xã

1 2 3 4 5  ...
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ DUYÊN HẢI
- Đơn vị quản lý: UBND thị xã Duyên Hải. Địa chỉ: số 14, đường 3 tháng 2, khóm 1, phường 1, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.
- Trưởng Ban biên tập: Bà Cao Thị Hồng Gấm - Phó Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.
- Phó Trưởng Ban thường trực: Ông Lê Trường Phong - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh
- Điện thoại: 0294.3832012. Email:phongvh.txduyenhai@travinh.gov.vn.
Ghi rõ nguồn "txdh.travinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT