Khánh thành cầu giao thông nông thôn số 68 ấp 12 xã Long Hữu gắn với chương trình Xuân yêu thương năm 2023
Sáng ngày 28/12/2022, Cấp ủy, chính quyền địa phương, các nhà tài trợ và nhân dân ấp 12, xã Long Hữu đã long trọng tổ chức lễ khánh thành, bàn giao đưa vào sử dụng cầu giao thông nông thôn số 68. Đến dự có bà Cao Thị Hồng Gấm - UVTV thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải, đồng chí Nguyễn Thúy Liễu, Bí thư Thị đoàn Duyên Hải cùng các nhà tài trợ.

Cắt băng khánh thành, bàn giao đưa vào sử dụng cầu

Cây cầu số 68 có chiều dài 22m, rộng 3m, tổng kinh phí thực hiện 250 triệu đồng, do Đại đức Thích Minh Trí, Phó Thư ký, Chánh Văn phòng, Trưởng ban Thông tin Truyền thông Giáo hội Phật giáo tỉnh vận động nhà tài trợ là gia đình ông bà Tiêu Roi và Vương Bá hỗ trợ 150 triệu đồng, bà con địa phương tham gia hỗ trợ phần kinh phí còn lại và ngày công xây dựng.

Tại lễ khánh thành, Đại đức Thích Minh Trí bày tỏ niềm hân hoan khi cây cầu đã được hoàn thiện. Đại đức đã gửi lời cảm ơn đến quý mạnh thường quân gần xa đã tài trợ cho địa phương hoàn thành cây cầu này.

Trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh cho nhà tài trợ

Phát biểu tại đây, Bà Cao Thị Hồng Gấm - UVTV thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải tri ân sự vận động và hỗ trợ của Đại đức Thích Minh Trí, Trụ trì chùa Long Bửu, các mạnh thường quân và công sức đóng góp ngày công xây dựng của bà con nhân dân ấp 12, xã Long Hữu chung tay xây dựng và hoàn thành cầu giao thông nông thôn này tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại, vận chuyển hàng hóa của người dân và học tập của các cháu học sinh, phục vụ hoạt động sản xuất, góp phần phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Nhân dịp này, Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh đã tặng giấy khen cho các nhà tài trợ vì đã đóng góp kinh phí xây dựng cầu giao thông nông thôn tại địa phương.

Mạnh thường quân tặng quà cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã

Cùng ngày, thực hiện Chương trình Xuân yêu thương năm 2023, Chùa Long Bửu cùng gia đình ông bà Tiêu Roi và Vương Bá cũng đã tặng 100 phần quà gồm tiền hỗ trợ và 1 túi gạo với tổng trị giá là 25 triệu đồng cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã, góp phần hỗ trợ, chăm lo Tết cho người dân, đảm bảo mọi người dân đều được đón Tết sum vầy, nghĩa tình./.

Đức Huy

1 2 3 4 5  ...
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ DUYÊN HẢI
- Đơn vị quản lý: UBND thị xã Duyên Hải. Địa chỉ: số 14, đường 3 tháng 2, khóm 1, phường 1, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.
- Trưởng Ban biên tập: Bà Cao Thị Hồng Gấm - Phó Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.
- Phó Trưởng Ban thường trực: Ông Lê Trường Phong - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh
- Điện thoại: 0294.3832012. Email:phongvh.txduyenhai@travinh.gov.vn.
Ghi rõ nguồn "txdh.travinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT