Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết tỉnh An Giang trao tặng nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo trên địa bàn thị xã Duyên Hải
Chiều ngày 15/02/2023, tại Ủy ban nhân dân xã Long Hữu diễn ra lễ bàn giao 10 căn nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn Phường 1, Phường 2, xã Long Hữu và xã Dân Thành thị xã Duyên Hải. Đến dự có ông Dương Hiền Hải Đăng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Duyên Hải; bà Võ Thị Vân - Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND thị xã; bà Cao Thị Hồng Gấm - Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã; ông Trần Minh Đức - Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, Trưởng ban Dân vận đồng thời là Chủ tịch UBMTTQVN thị xã Duyên Hải; lãnh đạo Công ty TNHH MTV XSKT tỉnh An Giang và tỉnh Trà Vinh; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN các xã, phường cùng đại diện 10 hộ gia đình được trao tặng nhà.

Trao tặng nhà và quà cho các hộ gia đình

Tại buổi lễ, đại diện nhà tài trợ cùng lãnh đạo thị xã Duyên Hải và các xã, phường đã trao bản tượng trưng bàn giao 10 căn nhà Đại đoàn kết và các phần quà, nhu yếu phẩm cho cho các hộ nghèo khó khăn nhà ở. Trong đó, Công ty TNHH MTV XSKT tỉnh An Giang hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà, mỗi căn 50.000.000 đồng.

Ông Ngô Vũ Hải - Phó giám đốc Công ty TNHH MTV XSKT tỉnh An Giang phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi trao nhà, ông Ngô Vũ Hải - Phó giám đốc Công ty TNHH MTV XSKT tỉnh An Giang chúc mừng và chia sẻ niềm vui cùng các hộ gia đình được trao nhà trong dịp này. Đơn vị mong muốn khi các hộ gia đình có được căn nhà mới khang trang, sạch đẹp, ổn định cuộc sống, cố gắng vươn lên phát triển kinh tế, thoát nghèo.

Bà Cao Thị Hồng Gấm - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND thị xã phát biểu tại buổi lễ

Bà Cao Thị Hồng Gấm - Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã chân thành cảm ơn sự hỗ trợ ý nghĩa của Công ty TNHH MTV XSKT tỉnh An Giang. Mong muốn rằng trong thời gian tới các tổ chức, cá nhân trong và ngoài thị xã, đặc biệt là sự quan tâm của quý lãnh đạo Công ty TNHH MTV XSKT tỉnh An GiangCông ty TNHH MTV XSKT tỉnh Trà Vinh sẽ tiếp tục cùng đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền thị xã, hỗ trợ, giúp đỡ người dân khó khăn trên địa bàn. Đồng thời, yêu cầu các hộ gia đình được trao tặng nhà hôm nay trân trọng, sử dụng và bảo quản căn nhà được bền lâu, cố gắng tập trung lao động, sản xuất, phát triển kinh tế để thoát nghèo bền vững, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Đức Huy - TT VHTT và TT thị xã Duyên Hải