Thị Đoàn Duyên Hải tổ chức Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng lần thứ V năm 2019
Đêm ngày 29 tháng 7 năm 2019, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Duyên Hải phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao thị xã Duyên Hải tổ chức Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng thị xã Duyên Hải lần thứ V năm 2019.

Các bạn đoàn viên trình diễn tại đêm Liên hoan

Tại đêm Liên hoan các bạn đoàn viên, hội viên, thanh niên, học sinh, sinh viên đang sinh hoạt, học tập, cư trú tại các địa phương đã trình diễn 16 tiết mục hát múa ca ngợi về đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi về quê hương. Những giai điệu, lời ca đã mang đến cho đêm Liên hoan nhiều tiết mục đặc sắc, ấn tượng, để lại nhiều cảm xúc sâu lắng cho người xem.
Thông qua đêm Liên hoan nhằm tuyên truyền giáo dục cho đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên về truyền thống đấu tranh hào hùng của dân tộc, nâng cao tinh thần xung kích tình nguyện vì cộng đồng của tuổi trẻ thị xã Duyên Hải và thanh niên Việt Nam trong giai đoạn cách mạng hiện nay. Bên cạnh đó, đêm Liên hoan tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và phát huy năng khiếu nghệ thuật trong đoàn viên thanh thiếu niên, đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ trên địa bàn.

Ban tổ chức tặng quà cho các em học sinh nghèo

Dịp này, Ban chấp hành Đoàn thị xã Duyên Hải trao tặng nhiều phần quà gồm: 2 xe đạp, 20 phần quà tập và 20 học bổng cho các em học sinh nghèo, học giỏi.

Minh Trí -  TT VH-TT&TT thị xã