Khai mạc Giải bóng đá Truyền thống thị xã Duyên Hải năm 2019
Ngày 08/12/2019, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao thị xã Duyên Hải tổ chức Giải bóng đá Truyền thống thị xã Duyên Hải lần thứ I năm 2019. Đến dự lễ Khai mạc giải đấu có ông Lê Thanh Khiết, Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao thị xã và ông Phan Dương Nguyên, Phó Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thị xã Duyên Hải.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

Tham dự giải đấu lần này có 09 đội, với hơn 100 cầu thủ đến từ các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn gồm: Dân Thành, Hiệp Thạnh, Phường 1, Phường 2, Long Hữu, Long Toàn, Trường Long Hòa, Các cơ quan Ban ngành và Công ty Nhiệt Điện Duyên Hải. Các đội được chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, theo đó 4 đội đầu bảng sẽ thi đấu bán kết và chung kết.

Trận thi đấu giữa Dân Thành (áo đỏ) và Công ty Nhiệt điện Duyên Hải (áo vàng)

Phát biểu khai mạc giải đấu, ông Lê Thanh Khiết, Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao thị xã Duyên Hải biểu dương sự tham gia nhiệt tình của các đội bóng, đồng thời nhấn mạnh giải đấu sẽ là dịp để mọi người giao lưu, rèn luyện sức khỏe, nâng cao phong trào thể dục thể thao tại địa phương. Với tinh thần thi đấu cao thượng, cống hiến, hy vọng rằng các cầu thủ, đội bóng sẽ đem đến cho khán giả nhiều trận cầu hay, đặc sắc.

Các trận thi đấu sẽ diễn ra từ ngày 8/12/2019 đến hết ngày 17/12/2019.

Minh Trí - TT VH-TT&TT thị xã