Thanh niên xã Trường Long Hòa ra quân thực hiện tuyến đường hoa chào mừng Đại hội Đảng các cấp
Ngày 21/6/2020, Đoàn Thanh niên xã Trường Long Hòa phối hợp với các Chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng tổ chức ra quân thực hiện công trình tuyến đường hoa chào mừng Đại hội Đảng bộ thị xã Duyên Hải, tiến tới chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 cùng với đó là hưởng ứng phong trào thích ứng biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường.

Ra quân thực hiện tuyến đường hoa tại ấp Nhà Mát và ấp Khoán Tiều xã Trường Long Hòa

Hơn 30 bạn trẻ là đoàn viên thanh niên đã phối hợp cùng người dân trồng hơn 1.200 cây là hoa Trang (mẫu đơn tiên tử) và cây hoa Hoàng Yến, trải dài 2 bên tuyến đường giao thông liên ấp Nhà Mát và Khoán Tiều. Cùng với việc thực hiện các tuyến đường hoa, các Chi đoàn ấp tổ chức lực lượng thường xuyên chăm sóc, bảo vệ cây hoa để các tuyến đường luôn xanh – sạch – đẹp.

Các bạn đoàn viên đang trồng hoa

Trong thời gian tới, xã Trường Long Hòa tiếp tục nhân rộng các tuyến đường hoa, đồng thời thực hiện mô hình "Thắp sáng đường quê" tại các địa điểm phù hợp, góp phần nâng cao vẻ mỹ quan, bảo vệ môi trường, xây dựng cảnh quan nông thôn, hoàn thành các chỉ tiêu về xây dựng nông thôn mới nâng cao ở địa phương.

Minh Trí - Trung tâm VH-TT&TT thị xã