Ra quân thực hiện tuyến đường hoa phụ nữ tại khóm Bến Chuối
Nhằm phát huy hiệu quả phong trào phụ nữ trong chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới, với tiêu chí số 17 bảo vệ môi trường và thiết thực lập thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp. Vừa qua, Hội LHPN thị xã Duyên Hải đã phối hợp với Hội LHPN Phường 1 và người dân địa phương tổ chức ra quân thực hiện tuyến đường hoa tại khóm Bến Chuối Phường 1, thị xã Duyên Hải. Tham dự buổi ra quân có bà Dương Thúy Loan, Chủ tịch Hội LHPN thị xã Duyên Hải.

Các chị em phụ nữ đang thực hiện tuyến đường hoa

Hội viên phụ nữ, các đoàn thể khóm Bến Chuối và người dân địa phương đã ra quân trồng 300 cây hoa trang kiểng tại tuyến đường dài 1,3 km, đồng thời tuyên truyền, vận động người dân chăm sóc tuyến đường hoa, góp phần giữ gìn môi trường sống xanh – sạch – đẹp.

Ra quân thực hiện tuyến đường hoa tại khóm Bên Chuối

Việc triển khai thực hiện tuyến đường hoa phụ nữ nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân nâng cao nhận thức về mục đích, ý nghĩa của các hoạt động bảo vệ môi trường, thực hiện “3 sạch”, nâng cao ý thức, trách nhiệm của người dân trong việc chung tay xây dựng nông thôn mới - đô thị văn minh. Tuyến đường hoa góp phần bảo vệ hành lang an toàn giao thông, cải thiện cảnh quan, xây dựng môi trường sống an toàn cho phụ nữ và trẻ em.

Minh Trí - TT VH-TT&TT thị xã