Thị xã Duyên Hải tổ chức hội thi Sắc màu tuổi thơ lần thứ V năm 2020
Ngày 17/7/2020, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao phối hợp với Phòng Giáo dục - Đào tạo, Phòng Lao động Thương Binh và Xã hội cùng Đoàn thanh niên thị xã Duyên Hải tổ chức hội thi “Sắc màu tuổi thơ” lần thứ V năm 2020.

Các em học sinh tham gia cuộc thi “Sắc màu tuổi thơ” thị xã Duyên Hải lần thứ V năm 2020

Tham dự hội thi lần này có 55 em học sinh đến từ 14 điểm trường tại các xã, phường trên địa bàn thị xã thuộc 2 cấp học: tiểu học và trung học cơ sở. Với chủ đề năm nay là “An toàn vệ sinh học đường”, các em học sinh thể hiện năng khiếu của mình trên giấy A3 với chất liệu bút chì, bột màu, sáp màu, sơn dầu, màu nước hoặc các chất liệu khác trong thời gian 120 phút. Năm nay tác phẩm dự thi có nét đổi mới, chất lượng thẩm mỹ và sáng tạo. Cách thức sử dụng hình ảnh và màu sắc để tạo nên những bức tranh đầy sinh động; nhiều bức tranh mang ý nghĩa tuyên truyền cao.

Ông Lê Thanh Khiết, Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao thị xã Duyên Hải trao giấy khen cho các em

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 02 giải A, 04 giải B, 04 giải C và 10 giải khuyến khích cho các em học sinh có thành tích cao. Theo đó, em Phạm Thị Kiều Tiên, trường trung học cơ sở Nguyễn Đức Toàn và em Nguyễn Thị Ngọc Yến, trường tiểu học Hồ Đức Thắng đã xuất sắc đạt giải A tại hội thi.

Hội thi vẽ tranh “Sắc màu tuổi thơ” là sân chơi bổ ích, giúp cho các em thiếu nhi có điều kiện phát triển năng khiếu hội họa của mình. Sau hội thi, Ban tổ chức sẽ tuyển chọn những cá nhân xuất sắc tham gia hội thi “Sắc màu tuổi thơ” tỉnh Trà Vinh sắp tới.

Minh Trí - TT VH-TT&TT thị xã

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ DUYÊN HẢI
- Đơn vị quản lý: UBND thị xã Duyên Hải. Địa chỉ: số 14, đường 3 tháng 2, khóm 1, phường 1, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.
- Trưởng Ban biên tập: Bà Cao Thị Hồng Gấm - Phó Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.
- Phó Trưởng Ban thường trực: Ông Lê Trường Phong - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh
- Điện thoại: 0294.3832012. Email:phongvh.txduyenhai@travinh.gov.vn.
Ghi rõ nguồn "txdh.travinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT