Thị đoàn Duyên Hải tổ chức tập huấn kỹ năng phòng, chống đuối nước cho trẻ em trên địa bàn thị xã Duyên Hải
Lượt xem: 2088
Sáng ngày 13/3/2021. Ban Thường vụ thị đoàn Duyên Hải chọn học sinh trường tiểu học Lê Văn Tám, Phường 2, thị xã Duyên Hải tổ chức chương trình tập huấn phòng, chống tai nạn thương tích và phòng chống đuối nước ở trẻ em cho 30 em học sinh tại điểm khu vui chơi Chú Cuội, Khóm 2, Phường 2, thị xã Duyên Hải.

Giáo viên – Tổng phụ trách hướng dẫn các em học sinh cách thức bơi

Lớp tập huấn đã được hướng dẫn tập trung vào các vấn đề chính gồm kỹ năng sơ cấp cứu ban đầu cho học sinh bị tai nạn thương tích; hướng dẫn xử lý một số tai nạn thương tích thường xảy ra trên địa bàn, cách phòng chống đuối nước ở trẻ em, kỹ năng sơ cứu người bị đuối nước,

Các em học sinh thực hành các kỹ năng bơi

Các nội dung tập huấn gắn liền với thực hành thực tế, ít lý thuyết để các em học sinh trực tiếp tham gia thực hiện đã tạo ra không khí học tập sôi nổi, thích thú đối với các em. Thông qua lớp tập huấn đã góp phần nâng cao nhận thức, cung cấp kiến thức cho học sinh trong trường học về kỹ năng phòng, chống tai nạn thương tích, đặc biệt kỹ năng phòng, chống đuối nước góp phần đảm bảo an toàn tính mạng cho thiếu nhi trên địa bàn thị xã.

Châu Hoàng Ân – Thị đoàn Duyên Hải