Tổ chức tặng quà trung thu cho con em cán bộ đoàn trên địa bàn phường 1
Nhằm tiếp tục thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu”; đồng thời hưởng ứng chương trình Triệu túi an sinh do Trung ương Đoàn phát động và khởi động chương trình “Trung thu cho em – chung tay vượt qua đại dịch”. Chiều ngày 19/9/2021, Đoàn thanh niên phường 1 đã đến thăm hỏi và tặng quà Trung thu cho con em của các Bí thư chi đoàn trực thuộc và Trưởng Ban nhân dân các khóm trên địa bàn. Tham gia buổi lễ có đồng chí Trần Minh Năng – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường, đồng chí Trần Thị Cẩm Tú – Bí thư Đoàn thanh niên phường và đồng chí Lâm Minh Trí – Giám đốc khu vực Miền Tây Tập đoàn Nam Mỹ VN, đại diện đơn vị hỗ trợ.

Theo đó, 15 túi quà Tết Trung thu được trao cho các con em của Bí thư chi đoàn trực thuộc và Trưởng Ban nhân dân các khóm trên địa bàn phường. Mỗi phần quà gồm 01 hộp bánh trung thu, 01 hộp bánh pía và lồng đèn, tổng trị giá 5.500.000 đồng.

Tặng quà cho con em Bí thư chi đoàn và Trưởng Ban nhân dân các khóm

Đây là chương trình thể hiện sự quan tâm, động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn của Đoàn phường gửi tới các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu đang tới gần, đặc biệt trong bối cảnh hiện nay khi dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến hết sức phức tạp, ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc học tập, vui chơi của các em thiếu nhi.

Mỗi phần quà tuy nhỏ bé về mặt vật chất nhưng mang ý nghĩa tinh thần động viên các em vươn lên trong cuộc sống, chăm chỉ học tập trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, cùng gia đình nỗ lực vượt qua đại dịch và đón Tết Trung thu ấm áp, an lành.

Cẩm Tú