Triều cường làm sạt lở khoảng 200 mét bờ biển xã Trường Long Hòa
Trong đêm 02/12/2021 (29/10/2021 âm lịch), do triều cường dâng cao cộng với tác động của gió chướng thổi mạnh làm sạt lở đoạn bờ biển thuộc ấp Nhà Mát, xã Trường Long Hòa với chiều dài bờ biển khoảng 200m, chiều sâu vào đất liền khoảng 15m.

(Triều cường làm sạt lở bờ biển xã Trường Long Hòa)

Trốc gốc, đổ ngã 30 cây phi lao.

Sụp mố cầu Cảng điện gió V1-3 khoảng 40m2.

Diễn biến trong vài ngày tới: Do trong thời gian triều cường lên cao điểm sẽ tiếp tục sạt lở những đoạn bờ biển thấp, có thể tràn vào đất liền gây ảnh hưởng hoa màu của nhân dân.

Trước tình hình trên, Lãnh đạo Ủy ban nhân dân thị xã chỉ đạo cho ngành chuyên môn, Ban quản lý Điện gió V1 – 3 huy động cơ giới để sớm khắc phục bước đầu để qua con nước triều cường hoàn thiện mố cầu cảng Điện gió Vi – 3, bị ảnh hưởng do triều cường vừa qua./.

Thanh Khiết – Trọng Nghĩa