Khởi công xây dựng cầu giao thông nông thôn Bình An 2 tại xã Long Hữu
Ngày 09/4/2022, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Tỉnh Trà Vinh, Đảng uỷ, Ủy ban nhân dân xã Long Hữu phối hợp cùng tổ chức lễ khởi công xây dựng cầu giao thông nông thôn Bình An 2 liên Ấp 14 - Ấp 16,  xã Long Hữu, thị xã Duyên Hải. Tham dự buổi lễ có đồng chí Huỳnh Thị Sô Phia Phó chủ tịch Hội LHPN Tỉnh; đồng chí Huỳnh Văn Tho, bí thư Đảng ủy xã; Hội LHPN thị xã và Uỷ ban xã, cùng đại diện đơn vị thi công, chi bộ và nhân dân trong ấp khu vực thi công tham dự.

Quang cảnh buổi khởi công

Cây cầu được khởi công xây dựng có chiều dài 15m, rộng 2,7m.  Nguồn kinh phí do Nhóm thiện nguyện tùy duyên Thành Phố Vũng Tàu và địa phương đóng góp. Dự kiến thời gian thi công khoảng 45 ngày. Trong xây dựng xã Nông thôn mới nâng cao đối với tiêu chí giao thông là tiêu chí quan trọng, nông thôn mới kiểu mẫu từng bước hoàn thiện hệ thống cầu giao thông, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và đời sống nhân dân.

Thông qua chương trình này nhằm giúp góp phần phát triển giao thông nông thôn, đảm bảo cho bà con Nhân dân trên địa bàn xã Long Hữu đi lại thuận tiện trong hai mùa mưa nắng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu thông, sinh hoạt, vận chuyển, mua bán hàng hóa của người dân, giao thương kinh tế với những nơi khác thuận lợi hơn góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội./.

Thuý Kiều, Phụ nữ xã Long Hữu