Công ty Nhiệt Điện Duyên Hải trao 20 xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học
Tại Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh vừa qua, Thị đoàn Duyên Hải đã vận động Công ty Nhiệt điện Duyên Hải trao tặng 20 xe đạp cho 20 học sinh, tiểu học và Trung học cơ sở nghèo vượt khó, học giỏi trên địa bàn thị xã. Tổng trị giá 20 chiếc xe đạp 30 triệu đồng, được trích từ quỹ an sinh xã hội của Công ty Nhiệt điện Duyên Hải trao tặng.

(Ông Nguyễn Trọng Nhân, Chủ tịch UBND TX và Đại diện CTy NĐ trao xe đạp cho các em học sinh)

Đây là phần quà nhằm động viên khích lệ cho các em ở vùng đi lại còn khó khăn, đồng thời tạo điều kiện giúp đỡ cho các em có điều kiện cấp sách đến trường khi bước vào năm học mới, năm học 2022 – 2023 đã đến gần.

Các em học sinh khi nhận được xe đạp, đã bài tỏ lòng biết ơn đối với quý Công ty, mạnh thường quân đã tạo kiện, giúp đỡ cho các em. Đây là món quà có ý nghĩa, nhằm tạo động lực để các em cố gắng học tập thật tốt để không phụ lòng mong mỏi của các cấp lãnh đạo, các mạnh thường quân đã dành những tình cảm tốt đẹp cho các em có hoàn cảnh khó khăn đã cố gắng trong học tập./.

Thanh Khiết

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ DUYÊN HẢI
- Đơn vị quản lý: UBND thị xã Duyên Hải. Địa chỉ: số 14, đường 3 tháng 2, khóm 1, phường 1, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.
- Trưởng Ban biên tập: Bà Cao Thị Hồng Gấm - Phó Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.
- Phó Trưởng Ban thường trực: Ông Lê Trường Phong - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh
- Điện thoại: 0294.3832012. Email:phongvh.txduyenhai@travinh.gov.vn.
Ghi rõ nguồn "txdh.travinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT