Ông Nguyễn Trọng Nhân, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Duyên Hải đến thăm, chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 tại Trung tâm Y tế thị xã Duyên Hải.
Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2023), chiều ngày 24/02/2023, ông Nguyễn Trọng Nhân, Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải đến thăm, chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam tại Trung tâm Y tế thị xã Duyên Hải.

Ông Nguyễn Trọng Nhân, Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải đến thăm, chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 tại Trung tâm Y tế thị xã Duyên Hải

Đến thăm Trung tâm y tế thị xã Duyên Hải, Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải gặp gỡ Ban Giám đốc Trung tâm y tế và các y, bác sĩ và phát biểu với đội ngũ y bác sĩ đang làm nhiệm vụ. Chủ tịch Nguyễn Trọng Nhân đánh giá cao những nỗ lực của đội ngũ các y, bác sĩ và nhân viên y tế tại Trung tâm Y tế thị xã trong thời gian qua, luôn cố gắng vượt qua khó khăn để làm tốt công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân, đặc biệt là công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thị xã cơ bản được kiểm soát tốt.

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/2023, ông Nguyễn Trọng Nhân, Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ cán bộ, y bác sỹ, nhân viên y tế tại Trung tâm Y tế thị xã, mong rằng trong thời gian tới, lãnh đạo, tập thể cán bộ ngành y tế thị xã tiếp tục nỗ lực, đoàn kết, nâng cao trình độ chuyên môn, trau dồi đạo đức nghề nghiệp để thực hiện tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ và chăm sóc tốt sức khỏe của người dân, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi các mục tiêu chính trị, kinh tế, xã hội của địa phương./.

Minh Trí - TT VH-TT&TT thị xã

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ DUYÊN HẢI
- Đơn vị quản lý: UBND thị xã Duyên Hải. Địa chỉ: số 14, đường 3 tháng 2, khóm 1, phường 1, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.
- Trưởng Ban biên tập: Bà Cao Thị Hồng Gấm - Phó Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.
- Phó Trưởng Ban thường trực: Ông Lê Trường Phong - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh
- Điện thoại: 0294.3832012. Email:phongvh.txduyenhai@travinh.gov.vn.
Ghi rõ nguồn "txdh.travinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT