Công ty Xổ số Kiến thiết tỉnh Trà Vinh trao tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Duyên Hải
Sáng ngày 23/3/2023, UBND thị xã Duyên Hải kết hợp cùng Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết tỉnh Trà Vinh và Phòng Giáo dục & Đào tạo thị xã tổ chức lễ trao học bổng khuyến học cho các em học sinh các Trường tiểu học và Trung học cơ sở, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đến tham dự có ông Lâm Minh Thế, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Duyên Hải; bà Cao Thị Hồng Gấm, Phó Chủ tịch UBND thị xã; bà Khưu Thị Lệ Nghĩa, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã. Buổi lễ còn có sự tham dự của đại diện lãnh đạo các Trường tiểu học, Trung học cơ sở; các ban ngành chức năng cùng với 50 em học sinh và phụ huynh.

Ông Lâm Minh Thế (áo xanh), Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Duyên Hải trao tặng học bổng cho các em học sinh

Trong dịp này, Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết tỉnh Trà Vinh đã trao tặng 50 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng; tổng số tiền trao học bổng là 50 triệu đồng cho các em học sinh. Được biết đây là một hoạt động thường niên nằm trong chương trình đồng hành của Công ty với các hoạt động khuyến học, khuyến tài trên nhiều địa bàn huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh Trà Vinh.

Các đại biểu trao tặng học bổng cho các em học sinh tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, bà Cao Thị Hồng Gấm, Phó Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải trân trọng cảm ơn sự quan tâm, hổ trợ của Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh Trà Vinh. Đồng thời chia sẻ, động viên tinh thần và nhắn nhủ các em học sinh, mong các em nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi, người có ích cho gia đình và xã hội.

Bên cạnh việc trao học bổng khuyến học,  Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết tỉnh Trà Vinh đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền địa phương trong công tác an sinh xã hội như: xây nhà cho hộ nghèo và các hoạt động chăm lo cho gia đình chính sách.

Minh Trí - TT VH-TT&TT thị xã