Phát động ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân
Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, sáng ngày 01/4/2023, các ngành đoàn thể xã phối hợp Ủy ban nhân dân xã Long Toàn tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023.

Ông Tô Trường An - Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã đã kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, học sinh, đoàn viên, thanh niên và quần chúng Nhân dân trên địa bàn xã tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Mỗi cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, học sinh, đoàn viên, thanh niên và quần chúng nhân dân trên địa bàn xã lựa chọn cho mình môn thể thao thích hợp và duy trì rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Các vận động viên tham gia chạy hưởng ứng Lễ phát động

Ngay sau Lễ phát động, có hơn 150 cán bộ, đảng viên, công chức, đoàn viên thanh niên, học sinh, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã tham gia hưởng ứng chạy với cự ly 1km.

Đây là hoạt động thiết thực diễn ra hàng năm nhằm nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh góp phần đẩy mạnh phong trào xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở.

Lê Thị Thu-Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ DUYÊN HẢI
- Đơn vị quản lý: UBND thị xã Duyên Hải. Địa chỉ: số 14, đường 3 tháng 2, khóm 1, phường 1, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.
- Trưởng Ban biên tập: Bà Cao Thị Hồng Gấm - Phó Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.
- Phó Trưởng Ban thường trực: Ông Lê Trường Phong - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh
- Điện thoại: 0294.3832012. Email:phongvh.txduyenhai@travinh.gov.vn.
Ghi rõ nguồn "txdh.travinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT