Thị xã Duyên Hải tổ chức thành công giải vô địch bóng đá năm 2023
Từ ngày 10 - 19/4/2023, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao thị xã Duyên Hải đã tổ chức thành công giải vô địch bóng đá thị xã Duyên Hải năm 2023 hướng tới kỷ niệm 48 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023) và 137 năm ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886-1/5/2023).

Đại diện các đơn vị tham gia giải đấu

Với sự tham gia của 11 đội bóng và 242 vận động viên đến từ các đơn vị xã, phường, cơ quan ban ngành, lực lượng vũ trang, các trường THPT, Trung tâm GDNN - GDTX và các doanh nghiệp trên địa bàn thị xã Duyên Hải.

Các đội được chia thành 3 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt, tính điểm. Sau gần 10 ngày thi đấu, chung cuộc, đơn vị Công ty Nhiệt điện Duyên Hải đã đoạt chức vô địch, xã Long Hữu đoạt giải nhì , giải ba thuộc về đơn vị Phường 1 và đơn vị Trường Long Hòa đạt giải khuyến khích. Ngoài ra, 2 giải cá nhân gồm giải Thủ môn xuất sắc nhất thuộc về cầu thủ Nguyễn Văn Phúc, đơn vị xã Long Hữu và giải Vua phá lưới thuộc về cầu thủ Nguyễn Thanh Sang đến từ đơn vị Công ty Nhiệt điện Duyên Hải.

Đơn vị Nhiệt điện Duyên Hải xuất sắc giành chức vô địch giải

Thông qua giải đấu nhằm tạo điều kiện cho các huấn luyện viên, vận động viên thi đấu, giao lưu học hỏi, nâng cao trình độ trong huấn luyện và thi đấu thể thao, qua đó tuyển chọn lực lượng vận động viên xuất sắc bổ sung vào đội tuyển thị xã chuẩn bị tham dự giải cấp tỉnh trong thời gian tới.

Đức Huy - TTVHTT&TT thị xã Duyên Hải