Thị xã Duyên Hải: Điều động, luân chuyển cán bộ
Ngày 16/9, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy tổ chức công bố các quyết định của Ban Thường vụ Thị ủy về điều động, luân chuyển cán bộ. Theo các quyết định của Ban Thường vụ Thị ủy, đợt này có 03 đồng chí được điều động và một đồng chí được luân chuyển về cơ sở.

Đồng chí Đỗ Quốc Hùng Phó Bí thư Thường trực Thị ủy trao quyết định điều động cho 02 đồng chí

Ban Thường vụ Thị ủy đã quyết định điều động đồng chí Nguyễn Văn Thương - Thị ủy viên, Bí Thư Đảng ủy xã Trường Long Hòa đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Dân vận Thị ủy; đồng chí Dương Văn Thủy - Thị ủy viên, Phó Trưởng Ban Dân vận Thị ủy đến nhận công tác tại Phòng Tư pháp, để Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã bổ nhiệm chức vụ Trưởng Phòng Tư pháp; Ban Thường vụ Thị ủy cũng đã quyết định luân chuyển đồng chí Huỳnh Văn Màu - Thị ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân thị xã đến nhận công tác và giữ chức vụ Bí Thư Đảng ủy xã Trường Long Hòa. Đồng thời, đồng chí Nguyễn Văn Kiêm - Phó Chánh Văn phòng Thị ủy, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân đến nhận công tác tại Hội nông dân, để Hội nông dân thị xã làm thủ tục bầu bổ sung Ban chấp hành, Ban Thường vụ và bầu giữ chức Chủ tịch Hội nông dân thị xã.
Tại buổi trao quyết định, đồng chí Đỗ Quốc Hùng, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy yêu cầu các đồng chí được điều động, luân chuyển lần này cố gắng học tập, nghiên cứu, tích cực phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ mới được phân công.

Dương Văn Thủy - Phó Trưởng Ban Dân vận Thị ủy

1 2 3 4 5  ...