Thị xã Duyên Hải phát động phong trào thi đua phát triển doanh nghiệp
Ngày 11/10, Ủy ban nhân dân - UBMTTQVN thị xã Duyên Hải phát động phong trào thi đua phát triển Doanh nghiệp, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 120 năm thành lập tỉnh Trà Vinh và Đại hội Đảng bộ tỉnh Trà Vinh lần thứ XI và Đại hội Đảng bộ thị xã Duyên Hải. Đến dự có Ông Lê Vũ Phương, Chủ tịch UBND thị xã, ông Lâm Minh Thế, Ủy viên Thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban Dân vận đồng thời Chủ tịch UBMTTQVN thị xã, ông Trần Viễn Phương, Phó Chủ tịch UBND thị xã.

Quang cảnh lễ phát động

Phát động phong trào thi đua phát triển doanh nghiệp, nhằm thúc đẩy phong trào khởi nghiệp, lập nghiệp, phát triển doanh nghiệp đạt được mục tiêu đề ra trên địa bàn thị xã Duyên Hải từ nay đến năm 2020; thông qua các phong trào thi đua tạo điều kiện cho hộ kinh doanh và doanh nghiệp khởi nghiệp tiếp cận và thụ hưởng các chính sách ưu đãi để có cơ hội mở rộng sản xuất, kinh doanh, góp phần giải quyết việc làm cho người lao động, thực hiện tốt các vấn đề an sinh xã hội, nâng cao chất lượng tăng trưởng kinh tế mang tính bền vững trên địa bàn thị xã.
Năm 2019, thị xã Duyên Hải phấn đấu phát triển 90 doanh nghiệp và từ nay đến cuối năm 2020 thị xã Duyên Hải có 250 doanh nghiệp hoạt động ổn định. Qua đó thực hiện tốt cơ chế chính sách ưu đãi; đề án hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa đảm bảo công khai, minh bạch, bảo đảm quyền tự do kinh doanh, quyền bình đẳng tiếp cận nguồn lực và cơ hội kinh doanh của doanh nghiệp trên tất cả các lĩnh vực.
Đối với doanh nghiệp mới chuyển đổi sản xuất kinh doanh hiệu quả, tổng doanh thu, lợi nhuận cao hơn kế hoạch. Hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu nộp ngân sách của kế hoạch năm, giải quyết nhiều việc làm, nâng cao thu nhập người lao động; chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt các quy định về thuế, đảm bảo môi trường, an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn vệ sinh lao động và bảo vệ môi trường./.

Thanh Khiết – Chí Dũng

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ DUYÊN HẢI
- Đơn vị quản lý: UBND thị xã Duyên Hải. Địa chỉ: số 14, đường 3 tháng 2, khóm 1, phường 1, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.
- Trưởng Ban biên tập: Bà Cao Thị Hồng Gấm - Phó Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.
- Phó Trưởng Ban thường trực: Ông Lê Trường Phong - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh
- Điện thoại: 0294.3832012. Email:phongvh.txduyenhai@travinh.gov.vn.
Ghi rõ nguồn "txdh.travinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT