Thị xã Duyên Hải tổ chức lễ đón tiếp quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự năm 2020
Sáng ngày 13/1/2020, Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Duyên Hải tổ chức lễ đón tiếp quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự năm 2020. Tham dự buổi lễ, có Trung tá Võ Trường Giang, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thị xã, bà Cao Thị Hồng Gấm, Phó Chủ tịch UBND thị xã cùng sự có mặt của lãnh đạo các ngành, đoàn thể thị xã và đại diện ban chỉ huy quân sự các xã, phường.

Các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương năm 2020

Năm 2020, thị xã Duyên Hải tiếp nhận 44 quân nhân xuất ngũ từ Bộ CHQS tỉnh Trà Vinh, Bộ Chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh Trà Vinh, Bộ Tham mưu quân Khu 9 và Trung đoàn 2 Sư đoàn 8. Trong 18 tháng tại ngũ, tất cả các quân nhân đều chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, điều lệnh quân đội, có nhiều đóng góp tích cực trong hoạt động quân đội.

Bà Cao Thị Hồng Gấm, Phó Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, bà Cao Thị Hồng Gấm, Phó Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải chúc mừng các quân nhân đã hoàn thành nhiệm vụ, đồng thời đánh giá cao sự tiến bộ, trưởng thành về nhiều mặt của các chiến sĩ qua thời gian rèn luyện, công tác và học tập trong môi trường quân đội. Mong rằng khi về với địa phương, các em sẽ tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội cụ Hồ, phát huy khả năng, kinh nghiệm đạt được trên tất cả các lĩnh vực công tác; tiếp tục cùng Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân địa phương chung lòng xây dựng quê hương ngày càng vững mạnh.

Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Duyên Hải tặng quà cho các quân nhân

Nhân dịp này, Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Duyên Hải đã trao tặng 44 xuất quà cho các quân nhân, qua đó động viên các quân nhân được vui xuân đón tết.

Minh Trí - TT VH-TT&TT thị xã

1 2 3 4 5  ...