Thị xã Duyên Hải bắn pháo hoa bắn pháo hoa đón chào năm mới 2020
Đêm 24/01/2020, tức 30 tết, Tại Công viên Văn hóa thị xã, có tổ chức chương trình văn nghệ, nhân kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020), mừng Xuân Canh Tý 2020, Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho bà con nhân dân vui xuân đón tết, Tham dự đêm văn nghệ có đồng chí Lê Thanh Bình, Ủy viên Thường vụ tỉnh ủy, Bí thư thị ủy, đồng chí Đỗ Quốc Hùng, Phó Bí thư Thường trực thị ủy, đồng chí Lê Vũ Phương, Chủ tịch UBND thị xã, đồng chí Lâm Minh Thế, Chủ tịch UBMTTQVN thị xã Duyên Hải, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành thị xã.

chương trình văn nghệ đêm giao thừa

l(Lãnh đạo Thị ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN thị xã xem chương trình văn nghệ)

Ngay sau chương trình văn nghệ, thị xã Duyên Hải tổ chức bắn pháo hoa giữa sông Long Toàn, được thiết kế lắp đặt pháo trên xà Lang, được lắp đặt 120 nồi pháo và có trên 15 ngàn lượt người dân đứng cập bờ kè sông Long Toàn đến xem và cổ vũ. Nhìn chung, đêm văn nghệ và chương trình bắn pháo hoa bà con đến xem và tận mắt chứng kiến chương trình bắn pháo hoa  giữa sông Long Toàn, nhưng diễn ra an toàn, đảm bảo tình hình an ninh trật tự.

chương trình bắn pháo hoa

(Người dân thưởng thức chương trình bắn pháo hoa)

Đây là lần thứ 5, Duyên Hải tổ chức bắn pháo hoa, đón chào năm mới, đã được đông đảo bà con nhân dân đến xem và tận mắt chứng kiến, nhằm cổ vũ khích lệ tinh thần qua 1 năm lao động vất vã. Đồng thời cũng là món ăn tinh thần của bà con vùng ven biển Duyên Hải./.

Thanh Khiết – TTVH-TT&TT

1 2 3 4 5  ...