Lãnh đạo Thị ủy Duyên Hải thăm và chúc tết các gia đình cán bộ hưu trí trên địa bàn thị xã Duyên Hải năm 2021
Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, ngày 01/02/2021, đồng chí Dương Hiền Hải Đăng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Duyên Hải cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ thị ủy đã đến thăm và chúc tết gia đình các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh và thị xã Duyên Hải tiêu biểu qua các thời kỳ trên địa bàn.

Bí thư Thị ủy Duyên Hải cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ thị ủy đến thăm và chúc tết các gia đình

Tại các nơi đến, đồng chí Dương Hiền Hải Đăng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Duyên Hải đã ân cần thăm hỏi, trao tặng quà và chúc các gia đình năm mới luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, có một cái tết vui tươi, đầm ấm. Bí thư thị ủy Duyên Hải cũng đã thông tin nhanh về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong thời gian và mong muốn các đồng chí nguyên là lãnh đạo luôn phát huy tinh thần cách mạng, luôn nêu gương sáng cho cộng đồng noi theo; tiếp tục dành sự quan tâm, đóng góp trí tuệ cho công tác Đảng và Nhà nước, góp phần đưa quê hương Trà Vinh nói chung và thị xã Duyên Hải nói riêng ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, Thị ủy- HĐND – UBND - UBMTTQ Việt Nam Thị xã Duyên Hải dành tặng cho mỗi gia đình một phần quà tết.

Minh Trí - TT VH-TT&TT thị xã

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ DUYÊN HẢI
- Đơn vị quản lý: UBND thị xã Duyên Hải. Địa chỉ: số 14, đường 3 tháng 2, khóm 1, phường 1, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.
- Trưởng Ban biên tập: Bà Cao Thị Hồng Gấm - Phó Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.
- Phó Trưởng Ban thường trực: Ông Lê Trường Phong - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh
- Điện thoại: 0294.3832012. Email:phongvh.txduyenhai@travinh.gov.vn.
Ghi rõ nguồn "txdh.travinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT