Công an thị xã Duyên Hải tổ chức sơ kết công tác quý I/2021 và đề ra nhiệm vụ công tác trọng tâm quý II/2021
Ngày 09/4/2021, Công an thị xã Duyên Hải đã tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình, kết quả công tác quý 1 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác trọng tâm quý 2 năm 2021, do đồng chí Thượng tá Trần Thanh Hùng - Trưởng Công an thị xã chủ trì hội nghị

Quang cảnh buổi lễ

Trong quý 1/2021, Công an thị xã đã tham mưu cho Thị ủy, UBND thị xã và Ban Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo, xử lý kịp thời các vấn đề liên quan đến an ninh trật tự ngay tại cơ sở, không để xảy ra tình huống bị động, bất ngờ, đặt biệt là tham mưu giải quyết kịp thời các vụ khiếu kiện về đất đai liên quan đến việc đền bù, giải tỏa trong triển khai, thi công các công trình kinh tế trọng điểm trên địa bàn. Tình hình phạm pháp hình sự xảy ra 05 vụ, qua đó đã điều tra, khám phá 5/5 vụ, đạt 100%; bắt được 02 đối tượng truy nã; tai nạn giao thông đường bộ xảy ra 01 vụ, làm chết 01 người, bị thương 01 người. Đồng thời, Công an thị xã đã chủ động triển khai đồng bộ các biện pháp, kế hoạch công tác đảm bảo tình hình ANTT trên địa bàn được ổn định và thực hiện tốt Chiến dịch cấp Căn cước công dân trên địa bàn thị xã Duyên Hải.

Đ/c Thượng tá Trần Thanh Hùng phát biểu tại cuộc họp

Qua Hội nghị, Lãnh đạo Công an thị xã đã trao giấy khen của Ban Giám đốc Công an tỉnh và Chủ tịch UBND thị xã cho 06 tập thể và 22 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Trao thưởng cho các Tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc

Trong quý 2 năm 2021, lực lượng Công an thị xã sẽ tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả các biện pháp công tác, tập trung vào những chỉ tiêu, mục tiêu trọng tâm đã đề ra trong quý 2, đặc biệt là đảm bảo tuyệt đối an toàn bầu cử Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026./.

Lê Văn Phúc - Công an TXDH

1 2 3 4 5  ...