Đại biểu HĐND thị xã khóa II tiếp xúc cử tri xã Trường Long Hòa
Ngày 19/01/2022, Đại biểu HĐND thị xã cùng đại biểu HĐND xã có buổi tiếp xúc gần 25 bà con cử tri xã Trường Long Hòa thị xã Duyên Hải. Đến dự có bà Cao Thị Hồng Gấm Phó chủ tịch UBND thị xã, đại biểu HĐND thị xã ứng cử trên địa bàn xã Trường Long Hòa, ông Lâm Quốc Danh Giám đốc Trung tâm y tế, Đại đức Thích Phước Nguyên trụ trì Thiền Viện Trúc Lâm Trà Vinh, bà Trần Thị Mỹ Nương Chủ tịch UBND xã Trường Long Hòa, bà Phan Thị Thảo Ly Phó bí thư Đoàn thị xã.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc cử tri xã Long Hữu nghe Đại diện đoàn đại biểu HĐND thị xã báo cáo kết quả kỳ họp thứ ba HĐND thị xã và đại diện đoàn đại biểu HĐND xã báo cáo kết quả kỳ họp của HĐND xã. Đồng thời phản ánh, kiến nghị những vấn đề như: Các em học sinh cấp tiểu học đi học trở lại mà chưa có tiêm vaccine; đường quốc lộ 53B còn một đoạn đường từ cầu Láng Chim trở về xã Trường Long Hòa chưa làm; an ninh trật tự còn trộm cấp và đá gà; mặt hàng nông thủy sản thu mua vào giá còn thấp; Trung tâm y tế thị xã Duyên Hải tiêm vaccine đến các hộ già yếu không đi tiêm được; xin ý kiến Phòng Lao động thương binh xã hội nên cấp bảo hiểm y tế cho đối tượng 75 tuổi …

Sau khi nghe cử tri phản ánh, lãnh đạo UBND thị xã và xã trả lời một số ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền, còn các kiến nghị đại biểu HĐND thị xã trình lên kỳ họp HĐND thị xã tới đây không thuộc thẩm quyền đoàn sẽ tổng hợp và gửi cho các đơn vị ban ngành đoàn thể liên quan trả lời cho cử tri trong đợt tiếp xúc lần sau./.

Chí Dũng

1 2 3 4 5  ...