Lãnh đạo thị xã Duyên Hải thăm, tặng quà và động viên ngành y tế trên địa bàn nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam
Nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2022). Ngày 25/2, đồng chí Lâm Minh Thế, Phó bí thư Thường trực Thị ủy Duyên Hải cùng các đồng chí trong đoàn đã đến thăm, động viên, tặng hoa và quà chúc mừng cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên tại Trung tâm y tế thị xã Duyên Hải.

Đến thăm tặng quà các đồng chí lãnh đạo thị xã đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của tập thể và mỗi cá nhân cán bộ, y bác sỹ, nhân viên, ngành y công tác tại các đơn vị trên địa bàn; biểu dương những đóng góp, hy sinh và tinh thần trách nhiệm của cán bộ nhân viên y tế trong cuộc chiến với đại dịch Covid-19 trong thời gian qua. Lãnh đạo thị xã bày tỏ mong muốn mỗi thầy thuốc nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, sát cánh cùng chính quyền địa phương ứng phó, đẩy lùy dịch bệnh, mang lại cuộc sống an toàn cho nhân dân; không ngừng nghiên cứu bồi dưỡng chuyên môn, y đức, nâng cao tinh thần phục vụ bệnh nhân tiếp tục có nhiều đóng góp quan trọng, góp phần đưa ngành y tế thị xã ngày càng vững mạnh và phát triển.

Lãnh đạo, cán bộ, nhân viên y tế tại Trung tâm Y tế thị xã Duyên Hải rất phấn khởi, cảm ơn sự quan tâm, chúc mừng của các đồng chí lãnh đạo nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam. Dịp này Thị ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Duyên Hải gửi tặng hoa và phần quà chúc mừng.

Minh Trí - TT VH-TT&TT thị xã

1 2 3 4 5  ...