Lãnh đạo UBND thị xã Duyên Hải thăm, tặng quà Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Trường Long Hòa
Nhân kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng và 33 năm ngày Biên phòng toàn dân, đoàn lãnh đạo Thị ủy Duyên Hải do đồng chí Dương Hiền Hải Đăng, Bí thư Thị ủy Duyên Hải làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Trường Long Hòa. Tham gia cùng đoàn có đồng chí Lâm Minh Thế, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy và đồng chí Võ Thị Vân, Phó Chủ tịch HĐND thị xã Duyên Hải.

Lãnh đạo thị xã Duyên Hải chúc mừng và tặng quà Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Trường Long Hòa

Tại nơi đến, lãnh đạo Thị ủy Duyên Hải đã ân cần thăm hỏi, động viên các cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại đơn vị và bày tỏ mong muốn các cán bộ, chiến sĩ tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội cụ Hồ” tích cực giúp đỡ nhân dân, góp phần phát triển kinh tế, xã hội và xây dựng nền Biên phòng toàn dân ngày càng vững chắc. Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Bí thư Thị ủy Duyên Hải cũng động viên đơn vị tiếp tục giữ vững tinh thần quyết tâm trong công tác phòng chống dịch đảm bảo tình hình an ninh trật tự, kiểm soát, nắm chắc địa bàn trong tình hình mới.

Trong những năm qua, lực lượng Bộ đội Biên phòng nói chung, Đồn Biên phòng CKC Trường Long Hòa và các đơn vị vũ trang trên địa bàn nói riêng luôn được các cấp quan tâm, đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, chiên sĩ được nâng cao. Lực lượng biên phòng được trang bị phương tiện công suất lơn, ca nô và các phương tiện khác đảm bảo hoạt động quản lý, bảo vệ biên giới biển vùng Duyên Hải. Thị ủy, UBND thị xã luôn quan tâm lãnh, chỉ đạo các ban ngành của thị xã; cấp ủy, chính quyền địa phương các xã ven biển và lực lượng biên phòng thực hiện chương trình ký kết nghĩa góp phần phối hợp, hỗ trợ chiến sỹ đồn Biên phòng hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ biên giới.

Dịp này, Thị ủy, UBND, HĐND thị xã Duyên Hải chúc mừng và tặng quà Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Trường Long Hòa. Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Duyên Hải trao tặng 7 phần quà, mỗi phần trị giá 300.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã được cán bộ, chiến sỹ Bộ đội Biên phòng Cửa khẩu Cảng Trường Long Hòa quan tâm, hỗ trợ trong năm học.

Minh Trí - TT VH-TT&TT thị xã

1 2 3 4 5  ...