Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ đoàn thanh niên cơ sở
Ngày 27/9/2022, Thị đoàn Duyên Hải phối hợp cùng Trung tâm Chính trị thị xã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng các chuyên đề lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác đoàn cho cán bộ Đoàn cơ sở năm 2022. Dự buổi khai giảng có đồng chí Lê Văn Nhớ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã; đồng chí Nguyễn Thúy Liễu, Bí thư Thị đoàn Duyên Hải.

Tham gia lớp bồi dưỡng có hơn 100 học viên là cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên đến từ các cơ sở đoàn trực thuộc. Trong thời gian 5 ngày, từ ngày 27/9/2022 đến ngày 01/10/2022, các học viên sẽ được tiếp thu nội dung thuộc 5 chuyên đề gồm: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; hệ thống chính trị ở Việt Nam; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên, đại diện chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của thanh niên Việt Nam; Đoàn viên là lực lượng xung kích cách mạng, góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; Thanh niên Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

Các học viên tham gia lớp bồi dưỡng

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm góp phần nâng cao trình độ lý luận, nhận thức chính trị cho cán bộ Đoàn cũng như nâng cao nghiệp vụ và những kỹ năng cơ bản cần thiết để vận dụng vào thực tiễn công tác Đoàn tại cơ sở, qua đây cũng tạo môi trường để đội ngũ cán bộ đoàn gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình tổ chức hoạt động đoàn tại địa phương.

Minh Trí – Trọng Nghĩa

1 2 3 4 5  ...